Bóng đá Anh 21/6: Quỷ đỏ cập nhật tình hình tương lai Bruno

(GMT+7) - View : 84

Bóng đá Anh 21/6: Trao đổi trên CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tình hình hiện tại của Bruno Fernandes.

Quỷ đỏ cập nhật tình hình tương lai Bruno

Trao đổi về tình hình của Bruno Fernandes ở thời điểm hiện tại, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

“Tình hình của Bruno Fernandes tại Manchester United vẫn hoàn toàn cởi mở, hợp đồng đang được đàm phán. Man United rất hài lòng với Fernandes, họ đã nói với người đại diện của cậu ấy điều đó vài tuần trước.”

“Fernandes vẫn tập trung và cam kết với Manchester United – đúng là vài tuần trước, người đại diện của Fernandes đã có một số cuộc gặp với các câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu để xem xét các cơ hội tiềm năng, nhưng đồng thời, Fernandes vẫn hoàn toàn cam kết với Man United vào lúc này.”

Bóng đá Anh 21/6: Quỷ đỏ cập nhật tình hình tương lai Bruno

“Một thỏa thuận mới có thể được ký kết trong trường hợp Bruno quyết định ở lại câu lạc bộ – đây có thể là một lựa chọn trong những tháng tới, nhưng nó chưa được đảm bảo hoặc đã có tiến triển ở thời điểm hiện tại.”

“Đây sẽ là một vấn đề đáng theo dõi trong những tuần tới để hiểu thêm về tương lai của Fernandes tại Manchester United, về các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng, hay liệu một câu lạc bộ nào đó có đưa ra lời đề nghị hay không.”

Nếu người chơi đang băn khoăn không biết nên đặt đội bóng nào để thắng cược, chúng tôi cung cấp cho bạn ty le keo chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.

Quỷ đỏ quay xe muốn thu lời cao từ Greenwood

Trao đổi về tình hình của Mason Greenwood hiện tại, Fabrizio Romano cho biết có rất nhiều câu lạc bộ đang tham gia cuộc đua chiêu mộ tiền đạo này. Tuy nhiên, vẫn chưa có đội nào đáp ứng mức phí to lớn mà Manchester United yêu cầu.

Ký giả người Ý cho biết:

“Có rất nhiều mối liên kết xuất hiện mỗi ngày xung quanh Mason Greenwood, mới nhất là với Lazio. Nhưng, thông tin mà tôi nghe được là chưa có câu lạc bộ nào thỏa thuận xong mức phí với Man United.”

“Đây vẫn là một cuộc đàm phán khó khăn, với việc Man United yêu cầu một số tiền lớn và có nhiều câu lạc bộ tham gia đang cố gắng đạt được thỏa thuận. Thế nên, cho đến nay thì mọi chuyện vẫn còn đang cởi mở.”

Trước đó, truyền thông Anh cho biết Man Utd dang đòi hỏi khoảng 40 triệu bảng cho sự phục vụ của Greenwood, một khoản phí mà các CLB không quá mạnh về tài chính như Lazio có thể gặp khó khăn để đáp ứng. Dù vậy, xét đến tiềm năng mà Greenwood sở hữu, con số mà đội chủ sân Old Trafford đưa ra cũng tương đối hợp lý.

Xem thêm: Bóng đá Việt Nam ngày 7/3: CLB Nam Định bị phạt

Xem thêm: Tin MU 11/6: Quỷ đỏ đưa Kelechi Iheanacho vào tầm ngắm

Chúng tôi mang đến lich thi dau mới nhất giúp những khán giả yêu mến thể thao nắm bắt và theo dõi những trận đấu hay nhất hôm nay và rạng sáng mai.