Ý nghĩa tên Tùng Dương là gì? Đẹp hay xấu khi đặt cho bé trai

(GMT+7) - View : 289

Ý nghĩa tên Tùng Dương là gì? Đẹp hay xấu khi đặt cho bé trai của mình? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của phong thủy nhé.

Ý nghĩa tên Tùng Dương là gì tốt hay xấu

Ý nghĩa tên Tùng Dương là gì? Đẹp hay xấu khi đặt cho bé trai

Thiên cách tên Tùng Dương

Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ mình, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính theo sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ về khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách nó còn đại diện cho vận thời niên thiếu của họ.

Thiên cách của tên Tùng Dương được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Tùng đó là (4) + 1 = 5

Thuộc hành: Dương Thổ

Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: Âm dương hòa hợp, cả nhà hòa thuận, giàu sang, sức khỏe tốt, có được phúc lộc, sống lâu, đây là vận cách của sự phú quý vinh hoa.

Nhân cách tên Tùng Dương

Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” đó là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người chính là do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm về nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách nó còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ của bạn. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của chính người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng một vai trò là chủ vận.

Nhân cách của bạn sẽ được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Tùng là (4) + 1) = 5

Thuộc hành: Dương Thổ

Địa cách tên Tùng Dương

Địa cách còn được gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho những người bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của những người mang tên Tùng Dương. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách sẽ biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận mệnh.

Địa cách tên bạn là Tùng Dương sẽ có tổng số nét là 0 thuộc hành Âm Thủy. Địa cách dựa theo tên sẽ thuộc quẻ Quẻ 0.

Ngoại cách tên Tùng Dương

Ý nghĩa tên Tùng Dương là gì? Đẹp hay xấu khi đặt cho bé trai

Ngoại cách dùng để chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người nào bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Do mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp bên ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem như phúc đức dày hay mỏng của mỗi người.

Ngoại cách tên của tên Tùng Dương là họ Dương có tổng số nét hán tự là 1 thuộc vào hành Dương Mộc. Ngoại cách theo tên Tùng Dương thuộc quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Vạn tượng khởi thủy): Vũ trụ khởi nguyên, thiên địa khai thái, đại cát đại lợi, uy vọng trường thọ, kiện toàn phát đạt, thành tựu vĩ nghiệp. Người thường khó có thể nhận ra nổi.

Tổng kết: Ý nghĩa tên Tùng Dương đạt 77,5/100 điểm tốt.

Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Tùng Dương. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác.

Xem thêm: Ý nghĩa tên Vân Anh là gì? Đặt tên cho con đẹp hay xấu

Xem thêm: Ý nghĩa tên Thu Huyền tốt hay xấu khi đặt cho baby

>>> Bài viết liên quan: Ý nghĩa tên Minh Long là gì?