nhận định Paderborn vs Wehen Wiesbaden (23h30 ngày 15/9)

(GMT+7) - View : 177

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Paderborn vs Wehen Wiesbaden vào lúc 23h30 ngày 15/9, thuộc giải hạng 2 Đức.

nhận định châu Á Paderborn vs Wehen Wiesbaden: 1.96*0.5/1*1.94

Trận đấu giữa Paderborn và Wehen Wiesbaden hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây căng thẳng và khó lường. Paderborn đang gặp khó khăn trong việc tạo ra kết quả tích cực, với chỉ 4 điểm sau 5 trận đấu. Tuy sân nhà có thể mang lại lợi thế, nhưng Paderborn cũng đã gặp khó khăn tại đây gần đây với 3 trận không thắng liên tiếp.

Trong khi đó, với vị trí thứ 8 trên BXH, Wehen Wiesbaden đang có phong độ tốt hơn hẳn. Theo thống kê, đội bóng này đã giúp bet thủ vượt ải thành công trong 7/9 lần mờ kèo gần nhất. Qua đó, họ sẽ có tinh thần tự tin hơn khi đối đầu với Paderborn. Tuy nhiên, việc thi đấu trên sân khách cũng đòi hỏi sự cẩn trọng và tập trung cao độ.

Cả Paderborn và Wehen Wiesbaden đều có chất lượng tương đương, điều này đã được thể hiện qua thành tích ghi bàn gần đây. Do đó, một kết quả hòa là điều có thể lường trước trong trận đấu này. Người chơi nên cân nhắc lựa chọn cửa dưới Wehen Wiesbaden để có cơ hội vượt ải cao hơn.

Chọn: Wehen Wiesbaden

Soi tỷ lệ bóng đá kèo O/U Paderborn vs Wehen Wiesbaden: 1.00*3*0.88

nhận định Paderborn vs Wehen Wiesbaden (23h30 ngày 15/9)

Nhìn vào những thành tích có được thời gian gần đây cho thấy, hai đội đang có chất lượng của đội hình thi đấu tương đương. Minh chứng cho điều này, trong 5 trận đấu được tổng hợp mới đây, đối với Paderborn đã có 12 bàn thắng và 6 bàn thua thì Wehen cũng có 10 bàn thắng và 7 bàn thua. Hơn nữa, với 6 bàn thắng diễn ra ở trận đối đầu gần nhất thì hai đội cũng đã cho thấy khả năng khai thác lẫn nhau hiệu quả và trận đấu dự kiến sẽ có khá nhiều bàn thắng diễn ra.

Chọn: Tài

Phân tích phong độ

SC Paderborn 07 thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Lukas Kwasniok thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

SV Wehen Wiesbaden thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Markus Kauczinski không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 4 trận làm khách gần đây trên sân vận động Benteler-Arena, đội bóng của huấn luyện viên Markus Kauczinski thắng 1 hòa 2 thua 1, 2/4 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất SV Wehen Wiesbaden hòa 1 thua 1. Tính 7 trận đối đầu đã qua thì SC Paderborn 07 thắng 2 hòa 3 thua 2, 4/7 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất SC Paderborn 07 thắng 1 hòa 1 thua 2.

Dự kiến đội hình Paderborn vs Wehen Wiesbaden

Paderborn: Huth, Hoffmeier, Rohr, Ezekwem, Hansen, Klefisch, Obermair, Muslija, Klaas, Kruse.

Wehen Wiesbaden: Stritzel, Mathisen, Mockenhaupt, Carstens, Gunther, Heusser, Fechner, Goppel, Lee, Prtajin, Froese.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Paderborn 1-2 Wehen Wiesbaden