Tuổi bính tuất 2006 hợp hướng nào? kỵ hướng nào?

(GMT+7) - View : 92

Khi nói đến tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 trong phong thủy, việc tìm hiểu về hợp hướng là điều quan trọng. Vậy Tuổi bính tuất 2006 hợp hướng nào? Với tuổi này, việc chọn hướng phù hợp có thể ảnh hưởng đến sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Dưới đây là một số thông tin về hợp hướng cho tuổi Bính Tuất năm 2006:

Đôi nét về tuổi Bính Tuất 2006

Tuổi Bính Tuất đem đến cho cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người những đặc điểm đặc biệt và triển vọng. Trong thập kỷ từ 20 đến 30 tuổi, người mang tuổi này thường phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn. Công việc và cuộc sống có thể trở nên gặp áp lực và buồn chán. Tuy nhiên, khi vượt qua tuổi 30, người Bính Tuất thường có cơ hội gặp may mắn và phát triển sự nghiệp. Điều này thường đi đôi với sự ủng hộ từ bạn bè, trong khi gia đình không đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được thành công.

Đôi nét về tuổi Bính Tuất 2006

Trong cuộc sống của nam giới mang tuổi Bính Tuất, thường xuất hiện những lo lắng và thách thức liên quan đến công việc và cuộc sống. Họ muốn độc lập, nhưng vẫn phải phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ gia đình để phát triển sự nghiệp và thành công. Đối với phụ nữ mang tuổi Bính Tuất, cuộc đời thường được xem là đẹp đẽ và may mắn. Trong giai đoạn trung vận, họ thường đạt được sự thành công về tài lộc và tình cảm. Mặc dù tiền vận có thể mang lại một chút buồn phiền, nhưng trung và hậu vận thường mang lại sự phồn thịnh và thịnh vượng.

Tuổi bính tuất 2006 hợp hướng nào?

Dưới đây là các hướng tốt dành cho gia chủ tuổi Bính Tuất sinh vào năm 2006, cả nam và nữ đều thuộc Đông tứ mệnh:

  • Hướng Bắc (Thiên y): Mang lại lộc trời và phú quý giàu sang. Đặt phòng ngủ theo hướng này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh con đẻ cái.
  • Hướng Đông (Phục vị): Tạo điều kiện cho cuộc sống yên ổn và thuận lợi. Đây là lựa chọn tốt cho không gian làm việc.
  • Hướng Nam (Sinh khí): Thu hút tiền tài và danh vọng. Ngồi làm việc theo hướng này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho thành công trong kinh doanh.
  • Hướng Đông Nam (Diên niên): Củng cố sự gắn kết và ổn định trong gia đình. Đặt cửa chính của nhà theo hướng này có thể đón nhận sự yêu thương và may mắn vào nhà.

Hướng nhà xấu cần tránh cho tuổi Bính Tuất

Tuổi bính tuất 2006 hợp hướng nào

Để tránh những rủi ro và xui xẻo cho tuổi Bính Tuất nam và nữ sinh năm 2006, cũng như cung Chấn, các hướng nhà dưới đây cần được cân nhắc tránh xa:

Xem thêm: Kích thước lỗ ban cửa đi như thế nào chuẩn phong thủy

Xem thêm: Nhà có 3 cổng tốt hay xấu? Cách bố trí ba cổng nhà?

  • Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ): Hướng này tiềm ẩn nhiều tai hoạ, bệnh tật và khó khăn trong công việc. Có thể gây thiệt hại đến tài sản và sự thịnh vượng của gia đình.
  • Hướng Đông Bắc (Lục sát): Có thể gây ra nhiều tai tiếng, xung đột và tranh chấp với bên ngoài. Sự hiện diện của hướng này có thể làm rối loạn và gây xung đột trong mối quan hệ gia đình.
  • Hướng Tây (Tuyệt mệnh): Đây là hướng mang đến nguy cơ đối với tính mạng, có thể gây ra tai nạn hoặc đối mặt với sự chết chóc. Nên tránh xây nhà theo hướng này để bảo vệ bản thân và gia đình.
  • Hướng Tây Nam (Hoạ hại): Xây nhà theo hướng Tây Nam có thể dẫn đến những vấn đề xui xẻo và không hòa hợp trong mối quan hệ gia đình. Để tránh điều này, hãy chọn hướng khác để tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống gia đình.

Trên đây là những chia sẻ của ket qua bong da về tuổi Bính Tuất 2006 hợp hướng nào, mong rằng qua đây bạn đọc đã có được các kiến thức hữu ích rồi nhé.