Ý nghĩa tên Thanh Mai là gì? Đẹp hay xấu khi đặt cho Baby

(GMT+7) - View : 244

Ý nghĩa tên Thanh Mai là gì? Đẹp hay xấu khi đặt cho Baby của mình? Cùng nhau đi giải đáp thắc mắc trong bài viết của tin phong thủy nhé.

Ý nghĩa tên Thanh Mai là gì cho ai chưa biết

Ý nghĩa tên Thanh Mai là gì? Đẹp hay xấu khi đặt cho Baby

– Thanh: là màu xanh, thanh biểu hiện cho sự thanh cao, trong sạch, thanh bạch, luôn có khí chất bình tĩnh điềm đạm, nhẹ nhàng và cao quý hơn người thường.

– Mai: Mượn tên một loài hoa đẹp để đặt tên cho con. Hoa mai là một loài hoa rất đẹp thường nở vào đầu mùa xuân – một mùa xuân luôn tràn trề những ước mơ và hy vọng. Tên “Mai” dùng để chỉ những người có vóc dáng dẹp, luôn tràn đầy sức sống để bắt đầu mọi việc tốt nhất.

Đánh giá ý nghĩa tên Thanh Mai tốt hay xấu

Thiên cách tên Thanh Mai

Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, những người bề trên, sự nghiệp, danh dự của mình. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì nó còn ám chỉ khí chất của chính người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận mệnh thời niên thiếu của họ.

Thiên cách của bạn sẽ được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Thanh là (7) + 1 = 8

Thuộc hành: Âm Kim

Quẻ này là loại quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG: Trời cho ý chí kiên cường, giải trừ được hoạn nạn, có khí phách có thể nghiền nát kẻ thù mà nên việc. Chỉ vì lòng dạ quá lo được, mất sẽ có ngày bị gãy đổ, dẫn đến phá vận. (điểm: 5/10)

Nhân cách tên Thanh Mai

Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” đây là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả một đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm về nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách nó còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ của bạn. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ về tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng một vai trò là chủ vận.

Nhân cách của bạn sẽ được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Thanh là (7) + 1) = 8

Thuộc hành: Âm Kim

Địa cách tên Thanh Mai

Địa cách còn được gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho những người bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ con hơn mình, nền móng của người mang theo tên đó. Về mặt thời gian trong cả cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu hay tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách của bạn sẽ được tính bằng tổng số nét là 1 + với số nét của tên Mai (8) = 9

Thuộc hành: Dương Thủy

Quẻ này là loại quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định, số mệnh tài không gặp vận. Nếu phối trí tam tài thích hợp thì cũng có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh ra anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân, làm nên nghiệp lớn. (điểm: 2,5/10)

Ngoại cách tên Thanh Mai

Ý nghĩa tên Thanh Mai là gì? Đẹp hay xấu khi đặt cho Baby

Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài xã hội, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa với mình, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của mối quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách sẽ được coi là “Phó vận” nó có thể xem được phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách của bạn sẽ được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Mai là (8) + 1 = 8

Thuộc hành: Âm Kim

Đánh giá: Ý nghĩa tên Thanh Mai đạt 37,5/100 điểm tạm được

Bạn vừa xem xong kết quả ý nghĩa tên Thanh Mai. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác.

Xem thêm: Ý nghĩa tên Vân Anh là gì? Đặt tên cho con đẹp hay xấu

Xem thêm: Ý nghĩa tên Đăng Khôi là gì? Mục đích đặt tên này là gì

>>> Bài viết liên quan: Ý nghĩa tên An Nhiên là gì?