Ý nghĩa tên Thảo Vy là gì để cha mẹ đặt tên cho con

(GMT+7) - View : 197

Ý nghĩa tên Thảo Vy là gì? Tốt hay xấu để cha mẹ đặt tên cho con của mình? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của phong thủy nhé.

Ý nghĩa tên Thảo Vy là gì cho các bậc cha mẹ

Ý nghĩa tên Thảo Vy là gì để cha mẹ đặt tên cho con

– Tên Thảo theo nghĩa Hán Việt nó có nghĩa là cỏ, đây là loài thực vật có kích thước nhỏ, thường xuất hiện ở khắp mọi nơi trong tự nhiên. Tương tự như bản chất của loại cỏ này thì cái tên này đại diện cho những người có vẻ bề ngoài hiền lành, mong manh, giản dị nhưng lại khá mạnh mẽ và có sức sống cao. Bên cạnh đó tên người tên Thảo cũng có nghĩa là hiền lành, nhân hậu, ngoan ngoãn, lễ phép, hiếu thảo.

– Tên Vy theo nghĩa Hán Việt có ý nghĩa chỉ những người con gái nhỏ nhắn, xinh xắn, họ yêu thích tự do, tràn đầy sức sống trong cuộc sống.

Đánh giá người tên Thảo Vy

Thiên cách tên Thảo Vy

Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ mình, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu như không tính sự phối hợp với các cách khác thì nó còn ám chỉ khí chất của chính người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận mệnh thời niên thiếu.

Thiên cách của bạn sẽ được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Thảo là (4) + 1 = 5

Thuộc hành: Dương Thổ

Quẻ này là loại quẻ ĐẠI CÁT: Âm dương hòa hợp, cả nhà hoà thuận, giàu sang, sức khoẻ tốt, có được phúc lộc, sống lâu, đây là vận cách phú quý vinh hoa suốt đời. (điểm: 10/10)

Địa cách tên Thảo Vy

Địa cách còn gọi là “Tiền Vận”(trước lúc 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, những người nhỏ hơn mình, nền móng của những người mang tên đó. Về mặt thời gian trong suốt cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước khi 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách của bạn sẽ được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Vy(0) = 1

Thuộc hành: Dương Mộc

Quẻ này là loại quẻ ĐẠI CÁT: Đây là con số cơ bản trong vô số sự việc, sự kiết tường rất lớn, giữ được con số này là được phú quý, phồn vinh, phát đạt, đạt thành công lớn, sống lâu dài. (điểm: 10/10)

Nhân cách tên Thảo Vy

Nhân cách: Còn được gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên bạn, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách sẽ chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm về nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là một hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu như đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của chính người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng một vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên bạn là Thảo Vy có tổng số nét là 0 thuộc hành Âm Thủy. Nhân cách thuộc vào loại Quẻ 0.

Ngoại cách tên Thảo Vy

Ý nghĩa tên Thảo Vy là gì để cha mẹ đặt tên cho con

Ngoại cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài xã hội như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa với mình và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách sẽ ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với những mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách sẽ được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách sau đó trừ đi số nét của Nhân cách.

Tên Thảo Vy có ngoại cách là Vy nên sẽ tổng số nét hán tự là 8 thuộc hành Âm Kim. Vì vậy ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Kiên nghị khắc kỷ là loại quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là loại quẻ dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, có được phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là một điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công trong tương lai.

Đánh giá: Ý nghĩa tên Thảo Vy đạt 60/100 điểm tốt

Bạn vừa xem xong kết quả ý nghĩa tên Thảo Vy. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác.

Xem thêm: Ý nghĩa tên Thu Huyền tốt hay xấu khi đặt cho baby

Xem thêm: Ý nghĩa tên Minh Long là gì? Có nên đặt tên cho con hay không

>>> Bài viết liên quan: Ý nghĩa tên Tùng Dương là gì?