Ý nghĩa tên Thu Huyền tốt hay xấu khi đặt cho baby

(GMT+7) - View : 272

Ý nghĩa tên Thu Huyền tốt hay xấu khi đặt cho baby của mình? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của tin phong thủy nhé.

Ý nghĩa tên Thu Huyền là gì bạn đã biết chưa

Ý nghĩa tên Thu Huyền tốt hay xấu khi đặt cho baby

Thiên cách tên Thu Huyền

Thiên Cách là đại diện dành cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu như không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ về khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách nó còn đại diện cho vận thời niên thiếu của họ.

Thiên cách của bạn sẽ được tính bằng tổng số nét là 7

Thuộc hành: Dương Kim

Quẻ này là quẻ CÁT: Quyền uy độc lập tự do, thông minh xuất chúng, làm việc cương nghị, luôn quả quyết nên vận cách thắng lợi. Nhưng bản thân của họ quá cứng rắn, độc đoán, độc hành sẽ trở thành khuyết điểm, gãy đổ..

Nhân cách tên Thu Huyền

Nhân cách: Còn được gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả cuộc đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức con người, quan niệm nhân sinh. Giống như là mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân để biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng một cách đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của chính người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng một vai trò là chủ vận mệnh.

Nhân cách của bạn sẽ được tính bằng tổng số nét là 7

Thuộc hành: Dương Kim

Địa cách tên Thu Huyền

Địa cách còn được gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho những người bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, là nền móng của người mang tên Thu Huyền. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách sẽ biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận mình.

Địa cách của người tên Thu Huyền có tổng số nét là 0 thuộc hành Âm Thủy. Địa cách tính theo tên sẽ thuộc quẻ Quẻ 0.

Ngoại cách tên Thu Huyền

Ngoại cách sử dụng để chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, những người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa với mình, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của những quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi như là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng của từng người.

Ngoại cách của người tên Huyền có tổng số nét hán tự là 1 thuộc vào hành Dương Mộc. Ngoại cách theo tên bạn thuộc vào quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Vạn tượng khởi thủy): Vũ trụ khởi nguyên, thiên địa khai thái, đại cát đại lợi, uy vọng trường thọ, kiện toàn phát đạt, thành tựu vĩ nghiệp. Người thường khó có thể nhận nổi.

Tổng kết: Đặt tên cho con là Thu Huyền đạt 70/100 điểm tốt.

Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Thu Huyền. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác.

Xem thêm: Ý nghĩa tên Nhật Linh là gì? Tốt hay xấu khi đặt tên này

Xem thêm: Ý nghĩa tên Thảo Vy là gì để cha mẹ đặt tên cho con

>>> Bài viết liên quan: Ý nghĩa tên Vân Anh là gì?