Bóng đá Việt Nam 4/10: CLB Khánh Hòa nhận 60 tỷ đồng tài trợ

(GMT+7) - View : 209

Bóng đá Việt Nam 4/10: CLB Khánh Hòa nhận 60 tỷ đồng tài trợ, Trung vệ tuyển Việt Nam háo hức trước cơ hội đối đầu với Son Heung Min.….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

CLB Khánh Hòa nhận 60 tỷ đồng tài trợ

Trong những ngày qua, CLB Khánh Hòa đã gặp nhiều khó khăn về tài chính. Mới đây, Công ty Yến sào Khánh Hòa (Yến sào Khánh Hòa) và CLB Khánh Hòa đang phối hợp rà soát các thủ tục về tài chính, làm cơ sở xây dựng dự toán kinh phí cho đội bóng Khánh Hòa mùa giải 2023/2024.

Theo đó, Yến sào Khánh Hòa dự kiến sẽ chi 35 tỷ đồng tài trợ cho đội bóng ở mùa giải tới. Bên cạnh đó, CLB Khánh Hòa còn được nhận 25 tỷ đồng từ Quỹ Phát triển bóng đá Khánh Hòa, được huy động từ các nguồn xã hội hóa khác.

Bóng đá Việt Nam 4/10: CLB Khánh Hòa nhận 60 tỷ đồng tài trợ
Bóng đá Việt Nam 4/10: CLB Khánh Hòa nhận 60 tỷ đồng tài trợ

Theo du doan bong da, CLB Khánh Hòa đã cơ bản đã thống nhất được tiền lương cho cầu thủ và BHL. Đồng thời, CLB Khánh Hòa đã chốt danh sách 44 người gồm BHL và cầu thủ để tham dự V-League 2023/24.

Trung vệ tuyển Việt Nam háo hức trước cơ hội đối đầu với Son Heung Min

Chia sẻ với giới truyền thông trước buổi tập, trung vệ Nguyễn Thanh Bình cho biết: “Cả ba đối thủ sắp tới đều là những đội tuyển mạnh, tuy nhiên Hàn Quốc là đội tuyển mà tôi cũng như toàn đội mong muốn đối đầu nhất bởi đây là đội bóng có nhiều cầu thủ đang thi đấu tại môi trường bóng đá châu Âu.

Đặc biệt, đội trưởng của Hàn Quốc là tiền đạo Son Heung-min – cầu thủ ở đẳng cấp thế giới nên cuộc đối đầu này sẽ là một trải nghiệm thú vị nhưng cũng là thách thức lớn với tôi và đội tuyển”.

Tiết lộ về quá trình tập luyện, Thanh Bình nói với báo giới: “Sắp tới gặp đối thủ mạnh, HLV cũng muốn chúng tôi làm sao thi đấu thật tốt, gây khó khăn cho đối thủ trong từng trận đấu. Trước buổi tập thầy hay nói chuyện để cầu thủ chơi sao cho tự tin, làm thế nào kiểm soát được trận đấu, gặp những đối thủ mạnh như thế thì cần phải làm như thế nào”.

Theo kế hoạch, ngày 8/10, Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc. Ba trận đấu chất lượng trong dịp FIFA Days tháng 10/2023 gặp chủ nhà Trung Quốc và Uzbekistan cùng Hàn Quốc sẽ là bước chuẩn bị cuối cùng của Đội tuyển Việt Nam trước khi chính thức gia nhập cuộc đua tại Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á, khởi tranh bắt đầu từ tháng 11 tới.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như: kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh, Đức Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,….