Bóng đá VN 13/5: Sao CAHN FC quyết gây ấn tượng với HLV Kim Sang-sik

(GMT+7) - View : 88

Bóng đá VN 13/5: Sao CAHN FC quyết gây ấn tượng với HLV Kim Sang-sik và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Sao CAHN FC quyết gây ấn tượng với HLV Kim Sang-sik

Sau thắng lợi 3-1 của CLB CAHN trước đội khách Khánh Hòa ở vòng 18, hậu vệ Hồ Văn Cường đã bày tỏ niềm vui khi được ra sân chính thức và cùng các đồng đội giành kết quả bóng đá hôm nay 3 điểm. Anh cũng không quên đặt mục tiêu gây ấn tượng với HLV Kim Sang-sik để tìm kiếm cơ hội được gọi lên tuyển.

Ngôi sao người Nghệ An tâm sự: “ĐT Việt Nam vừa có HLV trưởng mới. Các cầu thủ sẽ phải nỗ lực hết sức và phải thể hiện hết mình trong các trận đấu sắp tới để lọt vào trong tầm mắt của HLV và được gọi lên tập trung đội tuyển.

Tôi sẽ cố gắng hết mình để thể hiện thật tốt, qua đó có cơ hội lên tuyển. Cũng lâu lắm rồi tôi mới có cơ hội ra sân nên trận đấu này sẽ tạo tiền đề để tôi có cảm giác thi đấu tốt hơn”.

Bóng đá VN 13/5: Sao CAHN quyết gây ấn tượng với Kim Sang-sik
Bóng đá VN 13/5: Sao CAHN quyết gây ấn tượng với Kim Sang-sik

Đánh giá thêm về trận đấu vừa rồi, Văn Cường chia sẻ: “Tôi nghĩ là ở trận đấu này cả hai bên đều đã thi đấu rất cố gắng trong điều kiện thời tiết không ủng hộ. Việc mưa to và sân bãi rất xấu đã gây ra khó khăn cho hai đội nhưng hai bên cũng đã cố gắng thi đấu hết mình vì khán giả, người hâm mộ”.

HLV Huỳnh Đức khó hiểu với trọng tài

Chia sẻ ở buổi họp báo sau trận thua của Becamex Bình Dương trước Đông Á Thanh Hóa, HLV Lê Huỳnh Đức nhận xét: “Thanh Hóa đã nỗ lực rất nhiều, họ quyết tâm và tận dụng lợi thế sân nhà. Chúng tôi chơi sân khách, vừa mới thua Nam Định, nên bị áp lực ở vòng này.

Tuy nhiên, tôi cho rằng các cầu thủ của tôi đã chơi tốt. So với năm ngoái, năm nay tiến bộ rất nhiều. Họ ăn miếng trả miếng Còn trận đấu ngày hôm nay tôi nghĩ chúng tôi không may mắn.

Công tác trọng tài hôm nay tôi nghĩ không thành công, họ làm cho hai đội rất là ức chế. Cái nữa là một hình ảnh rất xấu khi mà Ban trọng tài VFF để cho HLV trưởng đội nhà có những động thái gây áp lực rất nhiều, mà không có hành động nào cả.

Tôi chỉ cần phản ứng một hai thứ thì bị nhắc, trong khi suốt cả trận đấu, HLV Popov gào thét và xỉa xói trọng tài thì trọng tài không có động tác nào”.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!