Bóng đá VN 16/8: Tiến Linh sẵn sàng xuất ngoại

(GMT+7) - View : 205

Bóng đá VN ngày 16/8 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Tiến Linh sẵn sàng xuất ngoại, Công Phượng có thể tái hợp với Văn Toàn và ĐT U17 nữ Việt Nam tập trung đợt 2.

Tiến Linh sẵn sàng xuất ngoại

Trò chuyện với truyền thông gần đây, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã chia sẻ những dự định của mình sau mùa giải V-League 2023. Anh nói: “Hợp đồng của Linh và Bình Dương đã chính thức hết hạn. Sắp tới, Linh sẽ có buổi gặp mặt làm việc với lãnh đạo CLB chủ quản. Tương lai của Linh đang có nhiều vấn đề, sắp tới Linh có lịch tập trung FIFA Days. Linh thì muốn tập trung toàn bộ thể lực và tinh thần cho đợt tập trung đó”.

Bóng đá VN 16/8
Nguyễn Tiến Linh sẵn sàng xuất ngoại

Cập nhật tin bóng đá VN 16/8, nói về nguyện vọng trong thời gian tới, tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam cho biết: “Linh luôn muốn có môi trường tốt hơn, giàu tính cạnh tranh hơn và có mục tiêu rõ ràng hơn. Hy vọng mùa giải mới mọi người sẽ thấy một Tiến Linh khác biệt hơn mùa giải năm nay”.

Tiến Linh cũng đề cập đến khả năng sẽ xuất ngoại trong tương lai: “Linh sẵn sàng xuất ngoại nếu có cơ hội. So với các chuyến xuất ngoại của các cầu thủ Việt thì Linh đang có sự cân nhắc nhất định. Nếu có cơ hội thì Linh cũng muốn thử thách bản thân và trong trường hợp nếu Linh lại thi đấu trong nước thì đó không là vấn đề. Linh muốn thử thách bản thân, không chỉ là CLB mà Linh còn muốn vượt qua bản thân mình”.

Bóng đá VN 16/8: Công Phượng có thể tái hợp với Văn Toàn

Cách đây không lâu, xuất hiện thông tin CLB Nam Định muốn chiêu mộ Văn Toàn. Không dừng lại ở đó, hiện có thêm tin đồn đội chủ sân Thiên Trường còn muốn sở hữu cả Công Phượng trong đội hình ở mùa giải tới để đảm bảo ty so bong da tốt nhất trong những trận đấu sắp tới.

Công Phượng kể từ khi sang Nhật mới chỉ ra sân thi đấu được 2 phút. Cựu cầu thủ của CLB HAGL cũng ít xuất hiện trên các bài viết của CLB Yokohama trên mạng xã hội thời gian qua. Vì thế, khả năng anh gắn bó với đội bóng tại Nhật Bản lâu dài không cao.

Ngoài Công Phượng và Văn Toàn, CLB Nam Định còn để mắt với Trần Minh Vương (HAGL) và Lâm Anh Quang (SHB Đà Nẵng).

ĐT U17 nữ Việt Nam tập trung đợt 2

Theo tin bóng đá VN mới nhất, từ ngày 15/8 đến 25/9, ĐT U17 nữ Việt Nam tập trung trở lại để chuẩn bị cho các trận đấu bảng C vòng loại 2 giải bóng đá U17 nữ châu Á 2024. Trong đợt tập trung này, HLV trưởng Akira tiếp tục gọi 30 vận động viên.

So với đợt tập trung trước, duy nhất Hà Thị Uyên thuộc quân số Trung tâm HT&TĐ TDTT Hà Nội là gương mặt mới được gọi lên tập trung đội tuyển lần này. Hỗ trợ cho HLV trưởng Akira ở lần tập trung này tiếp tục là ekip gồm các HLV trẻ Trần Duy Quang, Trần Thị Hồng Nhung, Đặng Đình Đức và Bùi Thị Như cùng hay bác sỹ thuộc quân số Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Theo kế hoạch, ĐT U17 nữ Việt Nam sẽ đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ từ 15/8 đến 20/8. Toàn đội sẽ di chuyển đi Nam Định, tiếp tục tập huấn cho đến ngày tham dự giải. Tại vòng loại 2 giải bóng đá nữ Vô địch U17 châu Á 2024, các trận đấu sẽ diễn ra từ 20/9 đến 24/9 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Hy vọng ket qua bong da của các cô gái Việt Nam sẽ thật ấn tượng.