Bóng đá VN 18/5: HLV Kim Sang-sik bị giả mạo danh tính

(GMT+7) - View : 95

Bóng đá VN ngày 18/5 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: HLV Kim Sang-sik bị giả mạo danh tính và rộ tin đồn Quang Hải sang Nhật Bản thi đấu.

HLV Kim Sang-sik bị giả mạo danh tính

Theo các trang tin bong da so, trong những ngày qua, trên mạng xã hội facebook đã xuất hiện 1 tài khoản mang tên HLV Kim Sang-sik. Người sử dụng đã kết bạn với nhiều cầu thủ, một số cổ động viên, phóng viên và chia sẻ các bài viết liên quan đến bóng đá. Tuy vậy, mới đây, DJ Management – công ty chủ quản chiến lược gia người Hàn Quốc đã đăng đàn khẳng định, đây không phải tài khoản của ông Kim.

Bóng đá VN 18/5
HLV Kim Sang-sik không sử dụng mạng xã hội

Công ty nêu rõ: “Trong thời gian vừa qua, đã có những tài khoản mạng xã hội đã và đang sử dụng hình ảnh của HLV Kim Sang-sik để chuộc lợi cá nhân, gây tổn hại đến tên tuổi của ông Kim. HLV Kim Sang-sik không sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại. Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh của ông Kim Sang-sik, đều là giả mạo. DJ Management là công ty đại diện hợp pháp của HLV Kim Sang-sik. Chính vì vậy, chúng tôi sẵn sàng thực hiện các biện pháp pháp lí cần thiết, đến với các cá nhân, tổ chức đang giả mạo, cũng như bôi nhọ hình ảnh của HLV Kim Sang-sik”.

Bóng đá VN 18/5: Rộ tin đồn Quang Hải sang Nhật Bản thi đấu

Tương lai của Quang Hải nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ, khi tiền vệ quê Đông Anh (Hà Nội) sắp hết hạn hợp đồng 1,5 năm với CLB CAHN. Một số nguồn tin cho biết Quang Hải quyết định không gia hạn hợp đồng với đội bóng ngành công an, cũng không thi đấu cho một đội bóng nào khác ở V-League.

Tiền vệ số 19 chọn bến đỗ mới là một đội bóng tại giải J-League (Nhật Bản). Hai bên đã có những cuộc trao đổi bước đầu và nếu như không có gì thay đổi, hợp đồng sẽ được ký ngay sau khi V-League 2023/24 khép lại vào cuối tháng 6 tới. Được biết, đội bóng Nhật Bản theo đuổi Quang Hải từ hơn 1 năm nay. Về phần mình, số 19 cho biết dù anh có chuyến xuất ngoại không thành công tại Pháp nhưng vẫn luôn mong muốn được ra nước ngoài thi đấu.

“Tôi đang cố gắng trong hiện tại, nhưng cũng sẵn sàng chờ đón những cơ hội trong tương lai để đóng góp cho bóng đá Việt Nam”, Quang Hải chia sẻ trong một sự kiện gần đây khi được hỏi về khả năng xuất ngoại.

Xem thêm: Bóng đá Việt 26/4: U23 Việt Nam có bài trống Iraq

Xem thêm: Bóng đá VN 15/5: Rõ cái tên thay HLV Kiatisuk Senamuang

Các trang tổng hợp kèo bóng đá cho biết, nếu sang Nhật Bản Thi đấu, đây là lần thứ 2 Quang Hải khoác áo một đội bóng ở nước ngoài. Trước đó, năm 2022, tuyển thủ Việt Nam chia tay Nội FC để gia nhập Pau FC (Ligue 2, Pháp). Tại đây, số 19 thường xuyên phải ngồi dự bị. Hiện tại, Quang Hải đang có phong độ tốt, với 7 pha lập công cho CAHN. Anh gần như chắc chắn được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên tuyển Việt Nam trong đợt tập trung sắp tới.