Bóng đá VN 21/6: Đội bóng Việt Nam thua đáng tiếc ở châu Âu

(GMT+7) - View : 90

Bóng đá VN 21/6: Đội bóng Việt Nam thua đáng tiếc ở châu Âu và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Đội bóng Việt Nam thua đáng tiếc ở châu Âu

CLB Thái Sơn Nam mới đây đã được mời tham dự bộ môn Futsal Phygital ở Đại hội thể thao Brics 2024. Theo đó, đội bóng Việt Nam đã bước vào trận đấu đầu tiên ở bộ môn Futsal Phygital gặp đội Cuba. Đáng chú ý, đây cũng là trận khai mạc giải đấu. Kết quả, đại diện Việt Nam đã để thua đối thủ với tỉ số 5-7 trên chấm penalty.

Theo đó ở phần bóng đá điện tử, đại diện của Việt Nam đã để thua đối thủ với tỉ số 2-4. Tuy nhiên sang tới phần futsal, Thái Sơn Nam TPHCM đã xuất sắc gỡ hoà 4-4, từ đó đưa trận đấu vào loạt sút luân lưu. Tại đây, Phạm Đức Hoà và đồng đội để thua đáng tiếc đối thủ với tỉ số 5-7. Đây cũng là lần đầu tiên các thành viên của Thái Sơn Nam thi đấu kết hợp giữa bóng đá điện tử và futsal.

Bóng đá VN 21/6: Đội bóng Việt Nam thua đáng tiếc ở châu Âu
Bóng đá VN 21/6: Đội bóng Việt Nam thua đáng tiếc ở châu Âu

Theo lich thi dau, CLB Thái Sơn Nam sẽ còn một trận đấu nữa gặp đối thủ Belarus. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 21/6. Đại diện Việt Nam hi vọng sẽ có được chiến thắng đầu tay ở trận đấu này.

Đặng Văn Lâm đề cao tinh thần tập thể của CLB Merryland Quy Nhơn Bình Định

Merryland Bình Định vượt qua CLB Hà Nội với tỷ số 4-2 tại sân nhà và tiếp tục cuộc đua đến ngôi vô địch cùng Thép Xanh Nam Định cho đến vòng đấu cuối cùng.

Trong trận đấu này, thủ môn đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm trở lại đội hình xuất phát của Merryland Bình Định và ngay lập tức phát huy được khả năng, giúp đội nhà giành chiến thắng.

“Bóng đá có thắng, có thua. CLB Bình Định đã chơi tốt hơn đội bạn và xứng đáng có được 3 điểm trong ngày hôm nay.

Đội bóng chúng tôi không có những ngôi sao. Kết quả ngày hôm nay có được là do tập thể toàn đội đã thi đấu cùng nhau nên Lâm nghĩ CLB Quy Nhơn Bình Định hoàn toàn có thể đạt được một thứ hạng cao.

Xin cảm ơn HLV trưởng vì đã cho Lâm thời gian nghỉ ngơi để hồi phục và chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu quan trọng như ngày hôm nay. Lâm hôm nay đã có một phong độ cũng như sức khỏe tốt nhất để cùng toàn đội giành được chiến thắng”.

Vòng đấu 25, vòng đấu áp chót, Văn Lâm cùng CLB Merryland Quy Nhơn Bình Định tới làm khách trước đội chủ nhà B.Bình Dương.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, ty le ca cuoc, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.