Bóng đá VN 28/4: Trụ cột đang khiến HLV Troussier lo sốt vó

(GMT+7) - View : 178

Tin bóng đá VN 28/4 gồm những nội dung sau: Sự thiếu vắng của 1 trụ cột khiến ông Troussier lo sốt vó, U22 Việt Nam đang rèn chiến thuật chuẩn bị đối đầu với U22 Lào và HLV Troussier thừa nhận áp lực trước Sea Games 32.

Sự thiếu vắng của 1 trụ cột trên hàng công U22 Việt Nam

Trong buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam tại Campuchia, tiền vệ trụ cột Huỳnh Công Đến đã không thể cùng các đồng đội thực hiện chung giáo án mà HLV Philippe Troussier đưa ra. Cầu thủ thuộc biên chế PVF CAND phải tập riêng cùng HLV thể lực Cedric Roger.

Bóng đá VN 28/4
Sự thiếu vắng của Huỳnh Công Đến khiến HLV Troussier lo lắng

Trước đó, cầu thủ sinh năm 2001 đã gặp vấn đề về lich bong da trong chuyến tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu. Việc Công Đến chưa sẵn sàng là bài toán đau đầu với nhà cầm quân sinh năm 1955 bởi anh được xem là trụ cột khó thay thế nơi hàng tiền vệ.

Bóng đá VN 28/4: U22 Việt Nam rèn chiến thuật trước trận đấu với U22 Lào

Bất chấp thời tiết nắng nóng, thầy trò HLV Philippe Troussier vẫn tranh thủ từng phút giây trên sân tập, nỗ lực hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng để hướng tới trận ra quân tại SEA Games 32. HLV Philippe Troussier nhắc nhở các học trò cần nỗ lực và tập trung hơn nữa trong giai đoạn chuẩn bị quan trọng.

Sau khi nhan dinh bong da, đánh giá đối thủ, HLV trưởng Philippe Troussier đã triển khai giáo án rèn đấu pháp, với những đòi hỏi rất cao về chuyên môn đối với các cầu thủ. Đó cũng chính là lý do nhà cầm quân người Pháp chỉ đồng ý dành 20 phút đầu buổi tập cho hoạt động tác nghiệp của báo chí. Ông muốn các học trò có được sự tập trung tốt nhất cho các nội dung quan trọng của buổi tập diễn ra sau đó cũng như nhằm có sự bảo mật cần thiết về chiến thuật.

HLV Troussier thừa nhận áp lực trước Sea Games 32

Cập nhật tin bóng đá VN 28/4: Trả lời truyền thông sau khi đặt chân tới Campuchia, HLV Philippe Troussier thừa nhận U22 Việt Nam đang gặp nhiều áp lực cho hành trình SEA Games 32. Ông nói: “Chúng tôi gặp áp lực khá lớn về mục tiêu tại giải đấu này. Chúng tôi buộc phải chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình. Hơn nữa, U22 Việt Nam còn có sức ép phải chơi thứ bóng đá đẹp. Tôi hy vọng những áp lực này sẽ giúp cho các cầu thủ thi đấu với tinh thần cao nhất”.

“Chúng tôi biết rằng để hoàn thành mục tiêu, chúng tôi sẽ phải cạnh tranh với 1, 2, 3, thậm chí là 4 đối thủ khác. Đó là lý do tại sao thử thách lần này với U22 Việt Nam sẽ rất khó khăn. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã sẵn sàng để đối đầu với thử thách này. Đội đang tập luyện với sự tập trung cao độ”, ông Troussier chia sẻ thêm.