Bóng đá VN 4/1: Filip Nguyễn được tin tưởng về chuyên môn

(GMT+7) - View : 219

Bóng đá VN 4/1: Filip Nguyễn được tin tưởng về chuyên môn, Lá chắn thép 1m85 đủ sức thay Quế Ngọc Hải…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Filip Nguyễn được tin tưởng về chuyên môn

Filip Nguyễn là tân binh của ĐT Việt Nam. Mặc dù vậy, thủ môn Việt kiều đã nhận được sự tin tưởng từ người đồng đội Hùng Dũng tại đội tuyển. Cầu thủ của CLB Hà Nội khẳng định tài năng của Filip Nguyễn là điều “không phải bàn”.

“Filip Nguyễn đang cố gắng giao tiếp không chỉ trên sân mà còn trong sinh hoạt. Filip chủ động giao tiếp bằng tiếng Việt để tạo mối quan hệ, liên kết tốt với các đồng đội.

Hy vọng Filip sẽ thích nghi nhanh với toàn đội, còn về trình độ thì không cần phải bàn cãi nữa”, Hùng Dũng chia sẻ.

Bóng đá VN 4/1: Filip Nguyễn được tin tưởng về chuyên môn
Bóng đá VN 4/1: Filip Nguyễn được tin tưởng về chuyên môn

Lá chắn thép 1m85 đủ sức thay Quế Ngọc Hải

Vị trí trung vệ đang là cơn đau đầu dữ dội với HLV Philippe Troussier khi ông mất đi Quế Ngọc Hải, một trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại ĐT Việt Nam vào lúc này. Mất đi Quế Ngọc Hải, HLV Troussier mất đi một thủ lĩnh có thể chỉ huy tốt hệ thống phòng ngự, và mất đi một điểm tựa để những người đồng đội trẻ như Thanh Bình hay Tuấn Tài có thể dựa vào.

Theo tìm hiểu bongdaso, trong tay HLV Philippe Troussier hiện tại, chỉ mỗi Bùi Hoàng Việt Anh là có thể đảm nhiệm vai trò trung vệ thòng. Tại những dịp FIFA Days trước đây, cầu thủ của CAHN luôn là sự lựa chọn tối ưu của HLV Troussier tại vị trí trung tâm hàng hậu vệ.

Tuy nhiên, ai sẽ là quân bài dự phòng cho Bùi Hoàng Việt Anh? Đây là câu hỏi được giới chuyên môn đặt ra rất nhiều cho HLV Philippe Troussier, bởi những hậu vệ còn lại của ĐT Việt Nam đều không đủ khả năng đảm nhiệm vai trò trung vệ thòng. Những Giáp Tuấn Dương, Đỗ Duy Mạnh, Phan Tuấn Tài hay Thanh Bình hoạt động nhiều ở hai bên cánh, trong khi trường hợp khả dĩ nhất là Nguyễn Thành Chung đã phải rời ĐT Việt Nam vì chưa kịp bình phục chấn thương.

Diễn biến bất ngờ vụ HLV Polking gia nhập CLB Công An Hà Nội

Theo kế hoạch ban đầu, cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 5/1. Tuy nhiên, do gặp trục trặc về chuyến bay nên lịch thay đổi. Nhà cầm quân mang hai dòng máu Đức-Brazil sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 6/1 để chính thức ra mắt CLB CAHN.

HLV Polking được cho là gương mặt phù hợp với CAHN. Ông Polking được đánh giá vượt trội về mọi mặt khi có kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở Đông Nam Á. Nhà cầm quân mang hai dòng máu Đức-Brazil cũng có thời gian ngắn dẫn dắt CLB TP.HCM ở V.Leaue 2021. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia cá tính cũng khẳng định được chuyên môn khi dẫn dắt ĐT Thái Lan giành 2 chức vô địch AFF Cup 2021 và AFF Cup 2022.

Theo nhiều thông tin cho rằng, CAHN đã đưa ra một mức lương rất hấp dẫn để thuyết phục HLV Polking, ít nhất là trên 50.000 USD/tháng (hơn 1 tỷ đồng). Đây sẽ là mức lương cao nhất V.League dành cho một HLV trưởng. Trước đó, chiến lược gia mang 2 dòng máu Brazil – Đức đã nhận thù lao hơn 1,9 tỷ đồng tại ĐT Thái Lan. Khi còn dẫn dắt CLB TP.HCM, mức lương của ông Polking rơi vào khoảng 30.000 USD/tháng (700 triệu đồng).

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..