Bóng đá QT 23/10: Jim Ratcliffe đối mặt nhiều thách thức tại MU

(GMT+7) - View : 278

Bóng đá QT 23/10: Jim Ratcliffe đối mặt nhiều thách thức tại MU, Real Madrid đưa James của Chelsea trở thành mục tiêu hàng đầu là những tin hot nhất.

Bóng đá QT 23/10: Jim Ratcliffe đối mặt nhiều thách thức tại MU

Những phát biểu về vấn đề chính sách chuyển nhượng của Manchester United từ Ralf Rangnick đã làm nổi bật những thách thức mà Sir Jim Ratcliffe sẽ phải đối mặt nếu ông đảm nhận vai trò quản lý chuyên môn tại đội chủ sân Old Trafford. Trong việc xây dựng chiến lược tương lai, việc hợp tác cùng David Brailsford, một trong những doanh nhân giàu nhất tại Anh, sẽ là quan trọng để thiết lập một chính sách chuyển nhượng có tính bền vững và lâu dài.

Hệ quả của việc không thể mua sắm cầu thủ đúng lúc trong kỳ chuyển nhượng mùa đông đã dẫn đến mùa giải 2021/22 đầy thất vọng cho Manchester United dưới sự dẫn dắt của Rangnick, khi họ không thể đạt được thành tích tốt như kỳ vọng.

Bóng đá QT 23/10: Jim Ratcliffe đối mặt nhiều thách thức tại MU
Bóng đá QT 23/10: Jim Ratcliffe đối mặt nhiều thách thức tại MU

Điều này đã đặt ra một bài học quan trọng, cho thấy tầm quan trọng của việc đầu tư chủ động và kịp thời trong việc mua sắm cầu thủ, đặc biệt trong thị trường chuyển nhượng cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Điều này càng nêu bật sự cần thiết của việc xây dựng một chiến lược chuyển nhượng mạnh mẽ, linh hoạt và có chiều sâu để đảm bảo ket qua bong da truc tuyen có được sự bền vững và thành công cho Manchester United trong tương lai.

Real Madrid đưa James của Chelsea trở thành mục tiêu hàng đầu

Theo Estadio Deportivo, Real Madrid đang nhắm đến Reece James của Chelsea như một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu. James, người hiện đang đảm nhận vai trò đội trưởng tại Stamford Bridge, được xem là sự thay thế lý tưởng cho Dani Carvajal và Lucas Vasquez tại sân Bernabeu. Để đạt được mục tiêu này, Los Blancos sẵn sàng đưa ra mức giá ước tính khoảng 40 triệu Euro.

Tuy nhiên, việc Chelsea chấp nhận thỏa thuận có vẻ không đơn giản, đặc biệt là khi hợp đồng của James với đội bóng phía Tây London vẫn còn đến năm 2028. Có thể đoàn quản lý của Chelsea sẽ đặt ra yêu cầu về mức giá tối thiểu gấp đôi con số 40 triệu Euro mà Real Madrid đưa ra, bất chấp những nỗ lực của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha để có được sự phục vụ của cầu thủ tài năng này.

Man City muốn nhanh chóng tống khứ bom xịt Phillips

Theo thông tin từ The Sun, Manchester City sẽ sẵn lòng lắng nghe mọi đề nghị chuyển nhượng đối với tiền vệ Kalvin Phillips vào tháng 1 năm 2024, miễn là câu lạc bộ đó đồng ý trả gần 42 triệu bảng Anh, mức giá mà Man City đã phải trả để chiêu mộ anh vào năm 2022. Hiện nay Man City cảm thấy cầu thủ này đã không còn giúp được quá nhiều cho keo bong da hom nay và tương lai cho CLB.

Bên cạnh việc bán, Man City cũng sẵn sàng xem xét lời đề nghị cho mượn, với cam kết hỗ trợ phần lương cho cầu thủ. Hiện tại, Phillips, 27 tuổi, vẫn còn thời hạn hợp đồng 4 năm với Man City, với mức lương 150.000 bảng Anh mỗi tuần. Các quyết định về tương lai của Phillips sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý từ các đội bóng khác, trong khi Man City cũng đang xem xét cẩn trọng để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho câu lạc bộ và cầu thủ.