Vợ Messi là ai? Gia thế khủng của gia đình cô như thế nào

(GMT+7) - View : 419

Vợ Messi là ai? Gia thế khủng của gia đình cô nàng như thế nào? Cùng nhau đi giải đáp thắc mắc trong bài viết của tin bóng đá nhé.

Danh tính vợ Messi là ai?

Vợ Messi là ai? Gia thế khủng của gia đình cô như thế nào

Vợ Messi họ tên đầy đủ là Antonella Roccuzzo cô nàng sinh ngày 26 tháng 2, 1988 tại Rosario đất nước Argentina. Cô nàng sinh ra trong một gia đình với gia thế khủng nhất thành phố Rosario. Bố Antonella đang sở hữu hàng loạt chuỗi cửa hàng lớn nhỏ khắp nơi trên thành phố và ngoại ô. Ông còn là chủ tịch của hiệp hội siêu thị ở địa phương nơi gia đình ông sinh sống.

Mẹ của Antonella cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp khi còn trẻ trung, bà cũng có học thức cao. Hiện tại bà cũng chỉ nghỉ dưỡng và chăm sóc gia đình của mình. Messi còn có một cô em vợ khá xinh đẹp đang theo ngành y và một chị vợ tài giỏi hiện tại đang làm thẩm phán.

Vợ Messi làm nghề gì?

Là vợ của cầu thủ bóng đá có mức lương cao hàng đầu thế giới chỉ sếp sau người đàn em Mbappe nên cô không phải lo chuyện “cơm áo gạo tiền”. Dù vậy sau khi cố hạ sinh Ciro, cô và vợ Suarez đã cùng nhau mở một cửa tiệm giày dép ở trung tâm thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Cửa hàng với quy mô nhỏ và cũng không được quảng cáo rộng rãi thế nhưng nhiều khách hàng đến mua sắm tại đây nhờ vào sự nổi tiếng của 2 ông bố Messi và Suarez. Cho đến hiện tại cửa hàng này vẫn tiếp tục được hai cô duy trì.

Gia đình Lionel Messi và vợ có mấy đứa con

Lionel Messi được liệt vào danh sách cầu thủ sở hữu gia đình “đông con, lắm cháu” giống như người đồng nghiệp Cristiano Ronaldo. Cho đến nay cô vợ của Messi đã hạ sinh cho anh 3 người con trai vô cùng kháu khỉnh. Đó là cậu nhóc tên Thiago sinh vào năm 2012, Mateo sinh vào năm 2015 và cậu nhóc Ciro sinh vào năm 2018. Những đứa trẻ này đều được thừa hưởng một phần tài năng của người bố Lionel Messi.

Thời gian vừa qua siêu sao người Argentina đã tỏ ý mong muốn có một cô công chúa để gia đình anh “có nếp, có tẻ”. Khả năng trong tương lai gần thì quân số của gia đình Messi sẽ còn được tăng lên và có thể cân bằng với quân số gia đình nhà cầu thủ Ronaldo. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi mà cả hai vợ chồng chàng cầu thủ đều đang còn trẻ vẫn đang trong thời kỳ sinh nở tốt. Thêm nữa, Lionel Messi đã có 3 cậu con trai và việc có thêm một cô con gái là mơ ước.

Qua bài viết chắc hẳn bạn cũng đã hiểu vợ Messi là ai và vợ Messi làm nghề gì rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để nhận được thêm nhiều thông tin hay hơn nhé.

Xem thêm: Vợ Ronaldo là ai? Đời tư sự nghiệp của cô như thế nào

Xem thêm: Vợ Neymar là ai – Giải đáp thắc mắc cho những ai chưa biết

>>> Xem thêm: Vợ Ronaldo là ai?