Cược gấp thếp là gì? Ưu nhược điểm của hình thức này

(GMT+7) - View : 235

Cược gấp thếp là gì? Ưu nhược điểm của hình thức dự đoán gấp thếp như thế nào? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của tin bóng đá nhé.

Cược gấp thếp là gì trong giới dự đoán?

Cược gấp thếp là gì? Ưu nhược điểm của hình thức này

Cược gấp thếp là tên gọi của một hình thức dự đoán lần sau gấp đôi lần trước. Từ ngữ gấp thếp ý chỉ như khi bạn gấp tờ giấy lại vậy. Cứ mỗi một lần gấp là tờ giấy nó lại dày thêm lên gấp đôi.

Theo đó khi áp dụng mẹo chơi gấp thếp thành công bạn sẽ có cơ hội ăn chặt tiền từ đơn vị cổng game dù số ván thua có nhiều hơn số ván thắng cược.

Nhờ việc tính toán được số tiền thưởng có được cùng số tiền vốn đã bỏ ra các cao thủ đã thành công xây dựng được nguyên tắc cược vô cùng hiệu quả và đơn giản.

Bạn chỉ cần tăng thêm số vốn cho ván sau nếu ván trước đã bị thất bại đến khi thực sự có được chiến thắng thì mới dừng lại.

Như vậy có chơi dự đoán như thế nào tay cược vẫn thành công thu được tiền lợi nhuận từ cổng game mà mình đang tham gia.

Ưu nhược điểm của cược gấp thếp là gì

Cược gấp thếp là gì? Ưu nhược điểm của hình thức này

Ưu điểm

– Giúp người chơi có thể giảm thiểu tình trạng mất trắng số vốn.

– Vốn có thể được chia ra thành từng phần nhỏ, điều này giúp bạn có thể dễ dàng quản lý cũng như kiểm soát được số vốn của mình đang có.

– Tỷ lệ thắng khi chơi cược gấp thếp gần như là tuyệt đối, rất ít xảy ra trường hợp người chơi thua, trừ khi bị hết vốn.

Nhược điểm

– Phương pháp cược gấp thếp không thích hợp đối với những trò chơi mà có số vốn ít.

– Tiền thắng cược thu về được cho những ván gấp thếp dài sẽ không được cao.

– Các bạn phải trang bị cho mình một số vốn mạnh, để có thể chơi gấp thếp đến khi giành chiến thắng thì mới thôi. Nếu như số vốn bạn mỏng thì hãy chưa nên áp dụng kiểu đặt cược này nhé.

Trên đây là những chia sẻ cược gấp thếp là gì và ưu nhược điểm của phương pháp cược gấp thếp được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Cổng game là gì? Cách thức hoạt động của họ như thế nào

>>> Bài viết liên quan: Cược thắng áp đảo là gì?