Cược thắng áp đảo là gì? Mẹo đánh kèo dễ ăn tiền nhất

(GMT+7) - View : 202

Cược thắng áp đảo là gì? Mẹo đánh kèo dễ ăn tiền nhất từ các chuyên gia dự đoán bóng đá lâu năm? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Cược thắng áp đảo là gì cho ai chưa biết

Cược thắng áp đảo là gì? Mẹo đánh kèo dễ ăn tiền nhất

Cược thắng áp đảo hay còn có một tên gọi tên khác là To Win to Nil. Đây là loại kèo bóng đá mà người chơi tiến hành dự đoán cho đội bóng sẽ được giành chiến thắng và không bị thủng lưới bàn nào cả trong thời gian thi đấu chính thức.

Hay có thể hiểu một cách hiểu đơn giản là bạn sẽ tiến hành đặt cược áp đảo. Đội bóng chủ nhà hoặc đội khách mà bạn cho rằng họ sẽ giành chiến thắng với tỷ số là N-0 trước đội bóng đối phương còn lại. Tuy nhiên, xác suất giành được chiến thắng của kèo áp đảo khá thấp. Bởi những trận đấu đều có sự chênh lệch giữa hai đội bóng thi đấu với nhau, tỷ lệ kèo đưa ra thường khá là cao.

Kinh nghiệm chơi dễ thắng của loại kèo cược thắng áp đảo là gì

So sánh tương quan hai đội bóng

Tại sao khi đặt cược thắng áp đảo, bạn cần phải hiểu rõ về thực lực của cả hai đội bóng. Thực tế, khi trận đấu bóng đá được diễn ra sẽ có 2 trường hợp:

Thứ nhất: hai đội bóng chênh lệch nhau về mọi mặt. Bạn nên lựa chọn những trận đấu này để dự đoán nhé. Thông thường những đội sở hữu thế mạnh về các chân sút giỏi về thể lực sẽ giành chiến thắng áp đảo đội bóng yếu hơn.

Thứ hai: Nếu như hai đội bóng cân bằng với nhau, không có quá nhiều sự chênh lệch có thể sẽ hòa 0 – 0/ Vì vậy, người chơi dự đoán nên tập trung vào một số yếu tố khác như là thành tích thi đấu trên sân nhà, đội hình…

Có sự nhận định riêng về trận đấu

Cược thắng áp đảo là gì? Mẹo đánh kèo dễ ăn tiền nhất

Người chơi cần phải chọn lọc thông tin chi tiết, không nên tin tưởng hoàn toàn 100% vào những nhận định của những người khác. Bạn nên thu thập những tin tức có liên quan về trận đấu như đội hình ra sân thi đấu, lịch sử 5 trận đấu gần nhất ra sao…

Quản lý tốt số vốn của mình

Việc tham gia và chiến thắng khi cược thắng áp đảo là một điều không hề dễ dàng. Bạn có thể thắng đậm và cũng sẽ có thể mất hết số tiền vốn mình đang có. Vậy nên, hãy bắt đầu chơi kèo một cách chậm rãi và chia nhỏ số tiền cược mình đang có.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc cược thắng áp đảo là gì và mẹo chơi kèo dễ thắng nhất được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Cổng game là gì? Cách thức hoạt động của họ như thế nào

Xem thêm: Cược gấp thếp là gì? Ưu nhược điểm của hình thức này

>>> Bài viết liên quan: Kèo chấp hòa là gì?