Kèo Chấp là là? Mẹo chơi cược chấp cho anh em cược thủ

(GMT+7) - View : 169

Kèo Chấp là là? Mẹo chơi cược chấp cho anh em cược thủ dễ thắng cược nhất? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của tin bóng đá nhé.

Kèo chấp là gì bạn đã biết chưa?

Kèo Chấp là là? Mẹo chơi cược chấp cho anh em cược thủ

Kèo chấp (hay còn gọi là Handicap hay là kèo châu Á), đây là loại kèo bóng đá khi trận đấu có 2 đội bóng tham gia thi đấu khác nhau và có trình độ khác nhau. Trong một kèo chấp bóng đá, chúng ta thường có 2 hình thức chấp, bao gồm chấp trái hoặc là chấp tiền. Khi chấp tiền sẽ kéo dài tỷ lệ về số tiền cược của kèo trên, kèo dưới đến khi khá chênh lệch thì được chuyển sang cược chấp trái. Việc này giúp cổng game cân bằng lại tỷ lệ tiền cược giữa hai đội.

Chấp trái sẽ có đơn vị cược cơ bản là 1/4 trái. Ngoài ra còn có các loại kèo chấp 1 trái, ½ trái, … Cùng với đó là tỷ lệ đặt cược và loại kèo vô cùng đa dạng phong phú. Bao gồm các loại kèo châu Âu, châu Á, một hiệp, kèo cả trận,…

Kinh nghiệm chơi hiệu quả kèo chấp là gì

Một số mẹo lựa chọn cửa cược kèo chấp như sau cho anh em:

– Đội mạnh hơn đưa quân đi đá sân khách sẽ chấp 0.5 đến 1 trái: Số trái chấp nhỏ như vậy cho thấy sự tương quan lực lượng không bị quá chênh lệch => Nên lựa chọn kèo dưới nhé.

– 2 bên đang có phong độ và khả năng được đánh giá ngang nhau => Nên chọn đội khách; đổ vào kèo đồng banh.

– Tỷ lệ chấp bị giảm từ 1 xuống 0.76 nhưng tỷ lệ ăn lại tăng trước giờ thi đấu => Nên chọn kèo dưới đang được đánh giá cao hơn => lựa chọn kèo dưới.

– Tỷ lệ chấp giảm đi cùng với tỷ lệ ăn giảm, tỷ lệ chấp tăng lên cùng với tiền ăn tăng lên => Nên lựa chọn đội còn lại.

– Thông thường nếu như tỷ lệ kèo tăng thì tiền ăn cũng sẽ được tăng theo. Kèo giảm thì tiền ăn cũng sẽ bị giảm. Nếu kèo tăng mà tiền ăn lại giảm xuống thì nên chọn đội bóng còn lại.

– Nếu đội kèo dưới ghi bàn trước thì hãy lựa chọn kèo dưới.

– Kèo Châu Á được tăng lên 1/4 trong khi đó kèo Châu Âu đang nghiêng về cửa hòa thì nên chọn đội chủ nhà.

– Loại kèo Châu Âu không có sự biến động nhiều trong khi loại kèo Châu Á giảm thì nên lựa chọn đội khách.

– Trường hợp kèo bóng đá Châu Âu tương ứng kèo chấp 0.25 và loại kèo châu Á chấp 0.5 thì nên lựa chọn đội khách.

Kèo chấp có khó chơi hay không

Kèo Chấp là là? Mẹo chơi cược chấp cho anh em cược thủ

– Kèo chấp được nhiều người biết đến như một loại hình dự đoán khá phổ biến trong bóng đá. Nhưng người chơi cần phải có thời gian tìm hiểu thêm để nắm vững về cách đặt cược kèo bóng đá nhé.

– Có rất nhiều người chơi không chịu tìm hiểu nên khi tham gia vào chơi cược chấp chưa quen ngay. Mỗi loại kèo cược đều có những đặc điểm riêng của nó. Để trở nên hoàn hảo hơn, bạn cần chăm chỉ học tập và tìm tòi kỹ thông tin nhé.

– Những điểm quan trọng để học hỏi được mẹo chơi dự đoán chấp một cách nhanh chóng nhất. Nói cách khác, khi nói đến kèo cược chấp, bạn sẽ tìm hiểu về mức tỷ lệ cược tổng thể của trận đấu.

Trên đây là những chia sẻ kèo chấp là gì và mẹo chơi kèo chấp hiệu quả nhất được chúng tôi gửi đến quý bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Kèo BTTS là gì? Khi nào nên tham gia vào loại kèo này

Xem thêm: Kèo chấp hòa là gì? Đặc điểm của loại kèo này ra sao

>>> Bài viết liên quan: Cáp kèo bóng đá là gì?