Sinh năm 1960 hợp màu gì, Canh Tý 1960 mệnh gì?

(GMT+7) - View : 254

Người sinh năm 1960 hợp màu gì, tuổi Canh Tý 1960 mệnh gì hợp với tuổi nào? Nếu bạn thuộc tuổi này và muốn biết câu trả lời thì có thể tham khảo bài viết của ketquabongdatructiep.com nhé.

1. Sinh năm 1960 mệnh gì hợp màu gì?

Người sinh năm 1960 thuộc tuổi Canh Tý

Năm sinh dương lịch:bắt đầu sinh ngày 28/01/1960 đến 14/02/1961

Sinh năm 1960 Thuộc mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)
+ Tương sinh với: Hỏa
+ Tương khắc với: Mộc

Cung mệnh:
+ Nam thuộc cung Tốn hành Mộc
+ Nữ thuộc cung Khôn hành Thổ

Người tuổi Canh Tý đa phần đều là các người thông minh và nhanh nhẹn. Những người này rất ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài nhưng lại rất quan tâm tới người khác. Và người tuổi này khi làm bất cứ việc gì đều sẽ suy nghĩ và tính toán vô cùng cẩn thận.

2. Sinh năm 1960 hợp màu gì?

Sinh năm 1960 hợp màu gì, Canh Tý 1960 mệnh gì?

Những người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 sẽ hợp với màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím đây là các màu tính Hỏa sẽ kích thích tài vận phát triển – Hỏa tương sinh Thổ, có lợi cho Thổ

– Màu sắc tương sinh: Nam nữ tuổi 1960 mệnh Thổ nên dùng vật phẩm trang sức đá phong thủy có đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để thu hút năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu đó sẽ kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đấy sẽ hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển hơn.

– Màu sắc tương hợp:Nam nữ tuổi 1960 mệnh Thổ hợp với trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất, đây là các màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, sẽ thu hút vận may

– Màu chế khắc: Mặt khác sinh năm 1960 có thể đeo các loại đá màu xanh lam, đen. Bởi Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Thủy trong những loại trang sức đá phong thủy có màu trên.

– Màu kiêng kỵ: Bạn nên tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu xanh lục bởi đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ nên khu dùng màu tương khắc  sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho con người sử dụng cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

3. Tuổi canh tý sinh năm 1960 mua xe màu gì?

Nam nữ tuổi Canh Tý có thể mua các loại xe có màu sơn đỏ. Sở hữu chiếc xe thuộc gam màu đỏ sẽ giúp chủ nhân nhận lại tác động phong thủy tích cực và luôn cảm thấy an tâm trên mỗi hành trình.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những chiếc xe thuộc gam màu hiếm như hồng hoặc tím. Bởi trường khí năng lượng tích cực trong màu hợp tuổi 1960 (hồng, tím) sẽ nâng đỡ bản mệnh nên công việc có phần thuận lợi hơn. Ngoài ra cũng giúp duy trì tâm lý thoải mái, bớt căng thẳng cũng góp phần giúp người tuổi Canh Tý có một sức khỏe ổn định.

4. Tuổi Canh Tý hợp tuổi nào

Tam hợp: Tuổi Canh Tý sẽ hợp với các người thuộc tuổi Thìn (Rồng) và tuổi Thân (Khỉ). Khi kết hợp với nhau sẽ rất tâm đầu ý hợp, nhất là trong tình yêu, họ luôn giữ được ngọn lửa tình ái.

Tứ hành xung: Tuổi Canh Tý không nên kết hợp với những người tuổi Mão (Mèo), tuổi Ngọ (Ngựa) và tuổi Dậu (Gà). Bởi các tuổi này khi kết hợp thường bị khắc khẩu, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Hai bên thường có cái tôi cao và ít khi chịu thỏa hiệp với nhau, dần lâu sẽ khiến chán nản.

Xem thêm: Tuổi 1979 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào trong phogn thủy?

Xem thêm: Tìm hiểu hướng bếp tuổi Mậu Thìn mang đến tài lộc, may mắn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tuổi 1960 hợp màu gì,  hợp tuổi nào, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.