Sinh năm 1961 mệnh gì, hợp với màu gì, hợp tuổi nào?

(GMT+7) - View : 226

Người sinh năm 1961 Mệnh gì? Người sinh năm 1961 hợp hướng nhà nào, khắc hướng nào và nên đi xe màu gì? Đây là những vấn đề mà nhiều người đặt ra cho năm 1961. Cùng ketquabongdatructiep.com tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Sinh năm 1961 mệnh gì, hợp với màu gì, hợp tuổi nào?

Tuổi Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ. Người sinh ở mệnh Thổ sẽ có tính cách đặc trưng là rất điềm tĩnh, hiền lành, chan hòa và giàu lòng vị tha nhân ái.

Tân Sửu thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ. Ý nghĩa của mệnh hành Tân Sửu có thể giải thích là đất ở trên tường thành. Nguyên tố này mang lại cho chúng ta cảm giác bình yên và được che chở khi tác dụng của nó là che mưa, che nắng, ngăn cản mọi điềm dữ và bảo vệ con người.

Những người tuổi Tân Sửu 1961 luôn thích che chở và bao bọc mọi người xung quanh. Họ có lòng thương người vô bờ bến, họ sẵn sàng cho đi mà không cần được đền ơn.

Người sinh năm 1961 hướng nào hợp và không hợp hướng nào?

Trong ngũ hành, người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ và cầm tinh con Trâu. Đấy là một người sống rất chăm chỉ, cần cù, lương thiện, luôn sống rất cương trực,nhưng lại có cuộc sống không được giàu có và luôn phải tất bật, vất vả, lam lũ. Cho nên việc chọn hướng nhà sẽ vô cùng quan trọng bởi khi đó nó sẽ làm giảm bớt đi vận hạn, đồng thời làm tăng thêm tính may mắn, phúc khí cho chủ đầu tư.

Nam 1961 hướng nào hợp và không hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1961 trong Đông tứ trạch gồm:

Hướng hợp: Nam tuổi này sẽ hợp với các Hướng Bắc (Thiên y, Khảm chính Bắc – Gặp thiên thời được che chở), Hướng Đông (Phục vị, Chấn chính Đông – Được sự giúp đỡ), Hướng Nam (Sinh khí, Lý chính Nam – Phúc lộc vẹn toàn), Hướng Đông Nam (Diên niên, Tốn Đông Nam – Mọi sự ổn định)

Hướng khắc:Nam tuổi này kỵ các Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ – Tai hoạ), Hướng Đông Bắc (Lục sát – Sát khí trong nhà), Hướng Tây (Tuyệt mệnh – Họa chết chóc), Hướng Tây Nam (Hoạ hại – Hung khí trong nhà):

Nữ sinh năm 1961 hướng và khắc hướng nào?

Nữ sinh năm 1961 trong Đông tứ trạch gồm:

Nữ 1961 hợp với các hướng:- Sinh khí: Nam (157.5 – 202.5 độ), Diên niên: Đông Nam (112.5 – 157.5 độ), Thiên y: Bắc (337.5 – 22.5 độ), Phục vị: Đông (67.5 – 112.5 độ).

Nữ 1961 khắc với các hướng: Họa hại: Tây Nam (202.5 – 247.5 độ), Ngũ quỷ: Tây Bắc (292.5 – 337.5 độ), Lục sát: Đông Bắc (22.5 – 67.5 độ), Tuyệt mạng: Tây (247.5 – 292.5 độ).

Ý nghĩa các cung, hướng:

  • Sinh khí: Có ý nghĩa là thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên y: Có ý nghĩa Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Diên niên: Có ý nghĩa Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục vị: Có ý nghĩa Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Họa hại: Có ý nghĩa Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ quỷ:Có ý nghĩa  Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục sát: Có ý nghĩa Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tuyệt mệnh: Có ý nghĩa Phá sản, bệnh tật chết người.

Tuổi tân Sửu 1961 mệnh gì hợp màu gì nhất?

Theo phong thuỷ, mỗi năm sinh gắn liền với mệnh khác nhau và mỗi mệnh lại có các màu phòng thuỷ mang tới sự thuận lợi, tốt lành.

Người sinh năm 1961 có mệnh Bích Thượng Thổ, nên sẽ tương hợp với các màu đó bao gồm: vàng, nâu đất. Ngoài ra, Hoả sinh Thổ nên các màu thuộc mệnh Hoả như hồng, đỏ, tím cũng được tính là màu tương sinh cũng rất phù hợp cho người sinh tuổi này. Bởi vậy khi mua xe, chọn trang sức hoặc trang phục,… thì gia chủ có thể tham khảo những gam màu này để bổ sung cho tính Thổ và đem lại may mắn cho bản thân.

Tân Sửu năm 1961 kỵ với thuộc tính Mộc như màu xanh lá và các màu mang tính Kim như trắng, xám, ánh kim,… Lý do bởi vì mệnh Mộc khắc mệnh Thổ nên nếu như dùng các màu sắc mang tính Mộc sẽ không mang đến sự may mắn, tốt lành cho gia chủ. Hơn nữa Thổ sinh Kim nên nếu sử dụng màu sắc mang tính Kim sẽ khiến cho sinh khí, sự tốt lành của tuổi này bị cạn kiệt,…

>>> Sinh năm 1960 hợp màu gì, Canh Tý 1960 mệnh gì?

Trên đây là những chia sẻ về Sinh năm 1961 mệnh gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Xem thêm: Luận giải tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2023 có tốt không?

Xem thêm: Tuổi 1979 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào trong phogn thủy?

>>> Bài viết liên quan: Tuổi 1990 hợp hướng nào?