Kèo BTTS là gì? Khi nào nên tham gia vào loại kèo này

(GMT+7) - View : 212

Kèo BTTS là gì? Khi nào nên tham gia vào loại kèo bóng đá BTTS? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của chúng tôi nhé.

Giải thích kèo BTTS là gì?

Kèo BTTS là gì? Khi nào nên tham gia vào loại kèo này

Kèo BTTS là chữ viết tắt của loại kèo 2 đội ghi bàn, tiếng anh chính có nó là both teams to score. Trong số các loại kèo bóng đá phổ biến hay được các cổng game uy tín cung cấp cho người chơi như kèo O/U, kèo châu Âu, kèo châu á thì bên cạnh đó cổng game còn có kèo both teams to score cũng là một loại kèo bóng đá thường được các cổng game đưa ra mà người chơi dự đoán không nên bỏ qua.

Để người chơi có thể giành được chiến thắng trong loại kèo này thì mỗi một đội bóng phải ghi được ít nhất một bàn thắng vào lưới đối phương, có nghĩa là cả hai đội đều phải ghi được bàn thắng ở trong trận đấu đó. Kèo này có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu và có mặt hầu hết trên các bảng tỷ lệ kèo của các cổng game.

Người chơi cá cược vào kèo này nếu như trường hợp cả 2 đội bóng đều ghi bàn thì người chơi sẽ giành được chiến thắng. Tức là người chơi sẽ không cần phải quan tâm có bao nhiêu bàn thắng được ghi, đội nào thua hay thắng mà chỉ cần phải quan tâm đến việc cả hai đội đều đã được bàn thắng vào lưới của đối phương. Đó là lý do vì sao mà loại kèo này lại dễ chơi đến như vậy.

Điều này cũng được xem là một điểm khác biệt hơn so với các loại kèo bóng đá khác như kèo O/U, kèo cược thắng áp đảo mà người chơi đã từng biết. Đây là một trong những loại kèo bóng đá đứng đầu về lượng người chơi tham gia tại các đơn vị cổng game.

Để chơi thắng loại kèo này thì người chơi cần phải có những cách dự đoán thật chuẩn xác. Người chơi có thể dự đoán cả hai đội bóng đều ghi bàn hoặc không đội nào ghi được bàn thắng nào cả.

Khi nào nên chơi kèo BTTS

Kèo BTTS là gì? Khi nào nên tham gia vào loại kèo này

Để có thể thắng được khi chơi kèo BTTS này, thì bạn cần phải nhận định cẩn thận nhé và tìm hiểu kỹ về các đội bóng chuẩn bị thi đấu. Bạn nên dự đoán kèo 2 đội bóng ghi bàn thắng khi đội bóng trong trận đấu:

– Có lối đá tấn công đối phương, không có sự vắng mặt của các cầu thủ tấn công của 2 đội.

– Có chân sút thường hay ghi bàn một cách dễ dàng.

– Có một hàng hậu vệ yếu.

– Đang nằm trong nhóm những đội ghi trên 2,5 bàn thắng.

– Trận đấu lượt về nơi mà đội khách phải ghi bàn và giành kết quả chiến thắng để đủ điều kiện đi tiếp.

– Những trận đấu sớm sẽ có thể khiến các cầu thủ thiếu lửa khi thi đấu.

Qua bài viết chắc hẳn bạn cũng đã năm rõ kèo BTTS là gì và khi nào nên tham gia chơi kèo BTTS rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm những thông tin hay hơn nhé.

Xem thêm: Cổng game là gì? Cách thức hoạt động của họ như thế nào

Xem thêm: Cược gấp thếp là gì? Ưu nhược điểm của hình thức này

>>> Bài viết liên quan: Kèo Chấp là là? Mẹo chơi cược chấp cho anh em cược thủ