Xem hướng bếp tuổi Quý Hợi giúp đem lại may và tài lộc

(GMT+7) - View : 183

Trong phong thủy nhà ở bên cạnh hướng cửa chính thì hướng bếp cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy hướng bếp tuổi Quý Hợi giúp đem lại may mắn và tài lộc như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdatructiep.com.

Tìm hiểu về tuổi Quý Hợi (1983)

Tuổi Quý Hợi có năm sinh dương lịch: 1983

Tuổi Quý Hợi có năm sinh âm lịch: Quý Hợi

Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Những người tuổi Quý Hợi là người thông minh, tài trí và có nhiều cơ duyên trong cuộc sống. Hơn nữa những người tuổi này thường sống tự lập và luôn cố gắng xây dựng cuộc sống cho riêng mình. Đa phần cuộc sống của người Quý Hợi rất thuận lợi và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cách đặt hướng bếp theo tuổi Quý Hợi

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy hướng bêp tuổi Quý Hợi phù hợp nhất mà gia chủ tuổi này có thể tham khảo là

Cách đặt hướng bếp theo tuổi Quý Hợi

Cách đặt hướng bếp theo tuổi Quý Hợi

 • Hướng Tây Nam (sinh khí): sẽ mang lại sinh khí và may mắn cho gia chủ tuổi này. Hướng này phù hợp với những người mong muốn có được một sự nghiệp phát triển và thành công như ý.
 • Hướng Tây (diên niên): sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, giữ vững công danh tài vận. Hướng này thích hợp cho những người phát triển đỉnh cao của sự nghiệp và cần có nhiều người cùng giúp đỡ và thực hiện mục tiêu đó.
 • Hướng Tây Bắc (thiên y): Hướng bếp này sẽ giúp cho gia chủ tránh được những tai ương không đáng có trong cuộc sống. Đặt bếp theo hướng này sẽ giúp cho gia đình luôn được khỏe mạnh và các mối quan hệ luôn hạnh phúc tốt đẹp..
 • Hướng Đông Bắc (phục vị): sẽ giúp cho gia chủ luôn nhận được may mắn và sự che trở từ quý nhân.

Những hướng bếp tuổi Quý Hợi nên tránh :

 • Hướng Nam ( họa hại): là hướng xấu sẽ khiến cho gia chủ tuổi Quý Hợi luôn gặp phải tai học và những điều không may mắn
 • Hướng Đông Nam (tuyệt mệnh): đây là hướng xấu sẽ đem đến những điều không may mắn mang hơi hướng chết chóc.
 • Hướng Đông (lục sát): Mang nhiều đến nhiều điều thị phi và phiền toái đến gia đạo trong gia đình.
 • Hướng Bắc (ngũ quỷ): ảnh hưởng đến công việc làm ăn và kinh doanh của gia chủ.

Những điều kiêng kỵ cần tránh khi đặt hướng bếp tuổi Quý Hợi

Dưới đây là một số điều kiêng kị cho gia chủ tuổi Quý Hợi khi chọn hướng bếp cơ bản như sau:

 • Không nên đặt bếp đối diện với cửa chính sẽ khiến cho gia chủ gặp phải nhiều tai ương và những điều ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 • Hướng bếp cho tuổi Quý Hợi 1983 không nên thiết kế và bố trí đối diện với nhà vệ sinh. Bởi nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn nó có thể dẫn đến những vấn đề liên quan đến sức khỏe nghiêm trọng
 • Các chậu rửa, nơi xả nước không nên để cạnh bếp vì nó gây ra đại kị giữa nước và lửa rất nghiêm trọng.
 • Điều cần lưu ý nữa là không nên đặt bếp ở dưới xà ngàng vì nó thường gây nên cảm giác đè nén nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Cách đặt hướng bếp tuổi Tân Dậu giúp đem lại tài lộc

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà xấu để mang lại tài lộc cho gia chủ

Xem thêm: Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì? Cây lưỡi hổ hợp với người tuổi nào?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu hướng bếp tuổi Quý Hợi. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.