Ý nghĩa tên Nhật Linh là gì? Tốt hay xấu khi đặt tên này

(GMT+7) - View : 253

Ý nghĩa tên Nhật Linh là gì? Tốt hay xấu khi đặt tên này cho baby của mình? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của phong thủy dưới đây nhé.

Giải thích ý nghĩa tên Nhật Linh chi tiết

Ý nghĩa tên Nhật Linh là gì? Tốt hay xấu khi đặt tên này

Thiên cách tên Nhật Linh

Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa bản thân mình và cha mẹ, ông bà và người bề trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với những người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong cuộc đời.

Thiên cách tên Nhật Linh có tổng số nét là 7 và thuộc hành Dương Kim. Do đó Thiên cách của tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn đó là quẻ CÁT. Đây là quẻ có thế đại hùng lực, rất dũng cảm tiến lên giành được thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ dẫn đến nội ngoại bất hòa. Con gái thì phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

Địa cách tên Nhật Linh

Ngược với thiên cách thì địa cách sẽ đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, những người nhỏ tuổi hơn mình và người ở bề dưới. Ngoài ra địa cách còn được gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị cho ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi tác mình.

Địa cách tên Nhật Linh, tổng số nét sẽ là 9 thuộc hành Dương Thủy. Do đó địa cách tên Nhật Linh sẽ thuộc vào quẻ Bần khổ nghịch ác là quẻ HUNG. Đây là loại quẻ danh lợi đều không, cô độc khốn cùng, có những bất lợi cho gia vận, bất lợi cho quan hệ quen thuộc, thậm chí bệnh nạn, kiện tụng, đoản mệnh. Nếu như tam tài phối hợp tốt, có thể sinh ra cao tăng, triệu phú hoặc là quái kiệt.

Nhân cách tên Nhật Linh

Nhân cách: Còn hay gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả cuộc đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức của con người, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý vậy, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên và họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ về tính cách của chính người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách sẽ đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách của bạn được tính bằng tổng số nét là 6

Thuộc hành: Âm Thổ

Quẻ này là quẻ CÁT: Thiên đức địa tường đầy đủ, về tài lộc thọ dồi dào, suốt đời yên ổn giàu sang và trở thành đại phú. Nhưng vui vẻ quá mức e rằng quá vui sẽ buồn, vậy nên thận trọng; có đức thì sẽ được hưởng

Ngoại cách tên Nhật Linh

Ý nghĩa tên Nhật Linh là gì? Tốt hay xấu khi đặt tên này

Ngoại cách để chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người nào bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao xã hội. Vì mức độ quan trọng của quan hệ ngoại giao, giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể được xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách của tên Nhật Linh được tính bằng tổng số nét là (5) + 1 = 6

Thuộc hành: Âm Thổ

Quẻ này là quẻ CÁT: Thiên đức địa tường đầy đủ, tài lộc thọ dồi dào, suốt đời yên ổn giàu sang, trở thành đại phú. Nhưng vui vẻ quá trớn e rằng quá vui sẽ buồn, nên thận trọng; có đức thì hưởng.

Đánh giá đặt tên cho bé là Nhật Linh đạt 92,5/100 điểm cực tốt.

Xem thêm: Ý nghĩa tên Thảo Vy là gì để cha mẹ đặt tên cho con

Xem thêm: Ý nghĩa tên An Nhiên là gì? Công danh sự nghiệp như thế nào

Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Nhật Linh. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác.