Người sinh năm 1995 hợp hướng nào trong bát trạch phong thủy?

(GMT+7) - View : 212

Người sinh năm 1995 hợp hướng nào, tuổi ất hợi hợp hướng nào nên kiêng kỵ hướng nào giúp cho gia chủ tuổi 1995 làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc? Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1995 ngay sau đây.

Người sinh năm 1995 hợp hướng nào trong phong thủy?

Người sinh năm 1995 hợp hướng nào trong làm ăn?
Người sinh năm 1995 hợp hướng nào trong làm ăn?

Xét về tính cách, ưu điểm lớn nhất của người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi là bản tính ôn hòa, hiền lành. Trong các mối quan hệ xã hội, người tuổi này thể hiện thái độ hòa đồng, không tranh đấu và luôn biết né tránh thị phi. Đồng thời, người tuổi này cũng là những người thật thà, sống chân thành với mọi người xung quanh. Do đó, người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi 1995 thường nhận được nhiều sự yêu mến và tôn trọng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tính cách hiền hòa đây cũng là hạn chế lớn nhất của người sinh năm 1995. Trong một vài tình huống, người tuổi này dễ bị người khác lợi dụng.

Để có thể phát huy tối đa các ưu điểm và khắc phục những hạn chế trong tính cách, gia chủ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nên cân nhắc kỹ càng các yếu tố về hướng phong thủy.

Nam sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Hướng Đông Bắc được hướng Sinh Khí: Thuộc sao Tham Lang. Đây có nghĩa là dòng năng lượng về mặt bát trạch phong thủy. Do vậy, hướng Sinh Khí đại diện cho năng lượng của sự phát triển, giúp người sinh năm 1995 thăng tiến trong sự nghiệp, thuận lợi khi làm ăn.

Hướng Tây được hướng Thiên Y: Thuộc sao Cự Môn. Từ “Thiên” ở đây có nghĩa là trời, “Y” mang ý nghĩa chỉ thái y, hay nói cách khác là bác sĩ. Hướng “Thiên Y” này mang lại cho các thành viên trong gia đình có một sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn

Hướng Tây Nam được hướng Phục Vị: Thuộc sao Tả Phù. “Phục Vị” chính là hồi phục, vì thế hướng Phục Vị này sẽ giúp gia chủ chữa lành những vết thương tinh thần, mang đến sự bình yên cho tâm trí.

Hướng Tây Bắc được hướng Diên Niên: Thuộc sao Vũ Khúc. “Diên Niên” mang ý nghĩa dài lâu, bền chặt, hướng này mang đến sự trường tồn qua thời gian. Hướng Tây Bắc trùng với Diên Niên cũng được xem là đóng vai trò như chất kết dính, hỗ trợ cho gia chủ gắn kết các mối quan hệ trong gia đình và bên ngoài xã hội.

Nữ sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Hướng Bắc được hướng Phục Vị: Điều hòa tâm trí, làm cho tinh thần trở nên minh mẫn, thư giãn, an nhiên.

Hướng Nam được hướng Diên Niên: Giúp hạn chế xung đột giữa các thành viên trong gia đình, giúp cho gia đình gia chủ luôn hòa thuận, êm ấm hơn.

Hướng Đông được hướng Thiên Y: Nâng cao sinh lực, sức khỏe cho nữ mệnh sinh năm 1995 và các thành viên trong gia đình.

Hướng Đông Nam được hướng Sinh Khí: Rước thêm tài lộc, phú quý vào nhà gia chủ.

Xem thêm: Tuổi 1994 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào theo phong thủy?

Người sinh năm Ất Hợi 1995 nên tránh hướng nào?

Người sinh năm 1995 hợp hướng nào trong làm ăn?
Người sinh năm 1995 hợp hướng nào trong làm ăn?

Nam mệnh sinh năm 1995 kỵ các hướng nào?

Nam mệnh sinh năm 1995 cần chú ý tránh xây nhà, chọn văn phòng, xuất hành ở các hướng xấu như hướng:

Hướng Bắc ứng vào hướng Tuyệt Mệnh

Hướng Đông Nam ứng vào hướng Ngũ Quỷ

Hướng Nam ứng vào hướng Lục Sát

Hướng Đông ứng vào hướng Họa Hại.

Nữ mệnh sinh năm 1995 kỵ các hướng nào?

Nữ chủ nhà sinh năm 1995 nên tránh những hướng nhà, chọn văn phòng, xuất hành xung khắc sau đây:

Hướng Tây Nam ứng vào hướng Tuyệt Mệnh

Hướng Đông Bắc ứng vào hướng Ngũ Quỷ

Hướng Tây Bắc ứng vào hướng Lục Sát

Hướng Tây ứng vào hướng Họa Hại.

Xem thêm: Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì? Kiêng kỵ màu gì?

Xem thêm: Phân tích tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2023 có tốt không?

Trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi sinh năm 1995 hợp hướng nào, mong rằng bài viết này sẽ giúp người sinh năm 1995 dễ dàng tìm được hướng nhà, hướng văn phòng, hướng xuất hành… hợp với bản mệnh của mình.