Tuổi 1994 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào theo phong thủy?

(GMT+7) - View : 259

Sinh năm 1994 hợp hướng nào, tuổi giáp tuất hợp hướng nào, nên tránh hướng nào theo phong thủy để mang đến nhiều may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ. Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1994 ngay sau đây.

Người sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Tuổi 1994 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào theo phong thủy?
Tuổi 1994 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào theo phong thủy?

Người con gái sinh năm1994 tuổi Giáp Tuất thường là người tràn đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ, luôn kiên cường và có ý chí tiến thủ. Cũng bởi mang bản mệnh Hỏa nên các nữ sinh năm 1994 thường bộc trực và thẳng thắn, không ngại bày tỏ quan điểm của bản thân. Nhờ đó, nữ sinh năm 1994 cũng dễ gặp nhiều cơ hội tốt, cuộc sống và sự nghiệp thường nổi bật hơn với những nữ giới đồng trang lứa.

Người nam sinh năm 1994 bị ảnh hưởng nhiều bởi cung bản mệnh. Chịu sự ảnh hưởng của khí hỏa, tính cách các nam sinh năm 1994 thường có phần nóng nảy. Trên con đường sự nghiệp, người tuổi Giáp Tuất thường gặp được những cơ hội tốt đến bất chợt, nếu không khéo léo, nhanh nhẹn nắm bắt lấy chúng thì cũng sẽ rất dễ bỏ lỡ. Nếu nhạy cảm nhận ra vấn đề, người tuổi 1994 sẽ có được nhiều cơ hội lớn, con đường công việc và danh vọng thuận lợi.

Để cải thiện những hạn chế trong bản mệnh nam và nữ sinh năm 1994 có thể tham khảo các hướng hợp mệnh sau đây:

Nam sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc tương ứng với hướng Phục vị hay Được sự giúp đỡ: Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, giúp gia chủ an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Hướng Đông Bắc tương ứng với hướng Thiên y hay gặp được thiên thời che chở: Có thể giúp gia chủ nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, công việc làm ăn gặp vượng khí phú quý giàu sang.

Hướng Tây tương ứng với hướng Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn: Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng mang đến lộc làm ăn cho người tuổi 1994.

Hướng Tây Nam tương ứng với hướng Diên niên hay Mọi sự ổn định: Giúp gia đình nam sinh năm 1994 gắn kết trên dưới thuận hòa, luôn yêu thương, nhường nhịn chăm sóc nhau.

Nữ sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Hướng Bắc được hướng Diên niên hay Mọi sự ổn định: Gia đình thuận hòa, gặp nhiều vận may trong chuyện con cái, làm ăn

Hướng Đông được hướng Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn.

Hướng Nam được hướng Phục vị hay Được sự giúp đỡ: Cuộc sống yên ổn, luôn thuận lợi yên ổn trong làm ăn, kinh doanh, tài lộc phú quý, an khang thịnh vượng.

Hướng Đông Nam được hướng Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở: Có thể giúp nữ gia chủ may mắn trong chuyện sinh con đẻ cái, gia đình phú quý giàu sang.

Xem thêm: Sinh năm 1983 hợp hướng nào trong làm ăn, xây nhà?

Người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất nên tránh hướng nào?

Người sinh năm 1994 hợp hướng nào?
Người sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1994 Giáp Tuất khắc với các hướng

Hướng Bắc ứng với Lục sát hay Nhà có sát khí: Mang đến cho gia chủ nhiều tai tiếng thị phi, dễ bị vu oan tiếng xấu và hay tranh chấp với bên ngoài.

Hướng Đông ứng với Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ: Gặp nhiều tai họa bệnh tật, gia chủ làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

Hướng Nam ứng với Tuyệt mệnh hay chết chóc: Có thể khiến người sinh năm 1994 gặp tai họa nguy hiểm đến tính mạng

Hướng Đông Nam ứng với Hoạ hại hay Nhà có hung khí: Chọn hướng này khiến gia chủ thường xuyên gặp xúi quẩy, thường xuyên bất hòa với các mối quan hệ.

Nữ giới sinh năm 1994 Giáp Tuất khắc với các hướng

Hướng Tây Bắc ứng vào Tuyệt mệnh hay chết chóc : Gặp hung hiểm liên quan đến tính mạng

Hướng Đông Bắc ứng vào Hoạ hại hay Nhà có hung khí: Khiến cho gia chủ luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa

Hướng Tây ứng vào Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ: Gặp nhiều tai họa bệnh tật liên miên

Xem thêm: Sinh năm 1983 hợp hướng nào trong làm ăn, xây nhà?

Xem thêm: Tuổi Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thìn kỵ màu gì?

Hướng Tây Nam ứng vào Lục sát hay Nhà có sát khí: Mang nhiều tai tiếng thị phi, tai nạn dính dáng tới pháp luật