Cách chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy

(GMT+7) - View : 246

Trong phong thủy nhà ở thì hướng bếp là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp đem lại vận may cho gia chủ. Vậy hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 như thế nào tốt và hợp tuổi gia chủ? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdatructiep.com.

Những thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Tuất 1982.

Trước khi tìm hiểu cách đặt hướng bếp tuổi nhâm tuất 1982 thì có lẽ chúng ta nên tìm hiểu sơ qua một số thông tin về gia chủ Nhâm Tuất sinh năm 1982 như sau:

  • Tuổi Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch 1982, năm sinh âm lịch là Nhâm Tuất.
  • Quẻ mệnh: Ly Hỏa.
  • Ngũ Hành:  Đại Hải thủy được hiểu là nước biển lớn.
  • Những người sinh năm 1982 thuộc Đông Tứ Trạch nên chọn các hướng hợp mệnh như hướng: Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị). Những hướng xấu không hợp với gia chủ 1982 gồm có: Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại).

Cách đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy

Tọa Tây hướng Đông

Tuổi Nhâm Tuất mệnh Càn do đó rất hợp với  Đông. Bởi hướng Đông sẽ mang lại Sinh Khí cho gia chủ tuổi này. Hướng này không chỉ mang dến tài lộc mà còn giúp đường con cái thuận lợi và sức khỏe của gia chủ cũng tốt hơn

Tọa Tây hướng Đông được xem là một hướng bếp tuổi Nhâm Tuất tốt nhất dựa theo quy tắc tọa hung hướng cát. Hướng Tây là hướng Họa Hại, khi đặt bếp ở vị trí này sẽ thiêu đốt những điều không may mắn cho gia chủ.

Cách đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy

Cách đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất tọa Tây Bắc và hướng Đông Nam

Khi chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 thì đây là một hướng tốt vì nó thuộc Thiên Y. Chúng sẽ đem đến những điều bình yên, tốt đẹp cho cuộc sống của gia chủ. Ngoài sự bình yên thì hướng này còn giúp cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất có được một nguồn tài chính vững vàng, quan hệ vợ chồng con hài hòa và cuộc sống luôn được hanh thông tốt đẹp hơn.

Tọa hướng Tây Bắc sẽ giúp thiêu rụi những điều không may mắn từ cung Lục Sát của gia chủ sẽ bị tiêu tan. Chắc chắn gia đình bạn sẽ hóa giải được những điều không may mắn từ cung này. Con đường làm ăn, công danh, sự nghiệp…chắc chắn sẽ được thuận lợi và hanh thông hơn.

Tọa Nam và hướng Bắc

Hướng Bắc là hướng Diên Niên sẽ đem đến sức khỏe tốt và công việc thuận buồm xuôi gió cho những người sinh năm 1982. Đặc biệt là mọi chuyện trong gia đình chắc chắn sẽ có quý nhân phù trợ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và thuận lợi hơn.

Còn hướng Nam đối với gia chủ sinh năm 1982 chính là hướng Phục Vị, nếu tọa hướng này thì mọi điều tốt đẹp từ cung Phục Vị sẽ bị thiêu đốt. Tuy nhiên, hướng này lại có thể lấy được những điều tốt đẹp từ cung Diên Niên nên đặt bếp hướng này cũng sẽ không phạm. Bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn cho gia đình một hướng bếp phù hợp với tuổi của gia chủ.

Tọa Bắc hướng Nam

Đây là hướng ngược lại hoàn toàn so với hướng trên, dù bạn đặt bếp theo vị trí nào thì đây cũng là hai hướng tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất. Việc chọn hướng bếp tuổi nhâm tuất 1982 còn căn cứ vào điều kiện kinh tế và hoàn cảnh của từng gia đình

Hướng Bắc là Diên Niên còn hướng Nam là Phục Vị. Dù chọn cách nào thì gia chủ cũng đều khôhng phạm. Mặc dù nếu chọn hướng tốt bếp sẽ thiêu rụi những điều không may mắn nhưng kéo lại chúng ta vẫn còn hướng tốt còn lại đúng không các bạn?

Một số điều cần lưu ý khi sắp xếp đồ đạc ở trong bếp đối với tuổi Nhâm Tuất.

Sau khi tìm hiểu cách chọn hướng bếp tuổi nhâm tuất 1982 chúng ta cùng phân tích một số điều lưu ý khi sắp xếp đồ đạc trong phòng bếp cơ bản như sau:

  • Điều đầu tiên chúng ta cần ghi nhớ không nên đặt bếp đối diện với các cửa kể cả là cửa sổ, cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh hay cửa nhà tắm…
  • Tuyệt đối không được bố trí bếp ở cạnh chậu rửa bởi lửa gần nước sẽ không tốt vì nước và lửa kỵ nhau.
  • Nên chọn vị trí đặt tủ lạnh ở vị trí hướng tốt vì nó là vật dụng bảo quản thức ăn vô cùng quan trọng.
  • Không được đặt bếp ở nơi thiêu sáng bí bách vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.
  • Ngoài ra những vật dụng đặc biệt như hũ đựng gạo cần phải đặt ở vị trí kín, không để người ngoài nhìn thấy, màu sơn ở bếp và màu gạch ốp đặc biệt cân nhắc lựa chọn những màu sắc phù hợp với gia chủ.

Xem thêm:

Xem thêm: Hướng dẫn cách xác định hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy

Xem thêm: Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì? Cây lưỡi hổ hợp với người tuổi nào?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 chi tiết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.