Hướng bếp tuổi Giáp Tý nên đặt thế nào hợp phong thủy?

(GMT+7) - View : 266

Xem hướng bếp hợp tuổi gia chủ luôn là một vấn đề nhận được nhiều quan tâm khi xây dựng nhà ở. Vậy hướng bếp tuổi Giáp Tý như thế nào hợp phong thủy? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdatructiep.com nhé!

Cách đặt hướng bếp tuổi Giáp Tý mang lại thịnh vượng

Tuổi Giáp Tý có năm sinh dương lịch 1984 thuộc mệnh Kim. Trong ngũ hành gia chủ sinh năm 1984 thuộc Hải Trung Kim dịch ra được hiểu là vàng trong biển. Theo quan niệm phương Đông thì hướng nhà, hướng bếp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Vậy hướng bếp tuổi Giáp Tý như thế nào hợp phong thủy ?

Cách đặt hướng bếp tuổi Giáp Tý mang lại thịnh vượng

Cách đặt hướng bếp tuổi Giáp Tý mang lại thịnh vượng

 • Hướng bếp tuổi Giáp Tý nên ưu tiên theo hướng Tây Bắc. Với hướng này này thì công danh và sự nghiệp của gia chủ sẽ phát triển một cách mạnh mẽ.
 • Hướng Tây Nam cũng là một hướng bếp tốt cho gia chủ sinh năm 1984. Hướng Tây Nam mang đến ý nghĩa tốt đẹp về mặt sức khỏe.
 • Ngoài ra gia chủ tuổi Giáp Tý có thể tham khảo thêm hướng Đông Bắc giúp duy trì các mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình tạo động lực để gia chủ 1984 có cơ hội để phát triển.
 • Một hướng bếp khác cũng rất đẹp phù hợp với gia chủ 1984 đó chính là hướng Tây. Với hướng này sẽ rất thuận lợi với gia chủ cho gia chủ trong phát triển sự nghiệp kinh doanh và làm ăn

Những hướng trên đây chỉ nên áp dụng với các gia chủ tuổi Giáp Tý. Mỗi hướng sẽ mang lại những thế mạnh riêng do đó gia chủ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng khi xây dựng hướng bếp.

Tuổi Giáp Tý nên tránh những hướng nào?

Song song những may mắn về tài lộc gia chủ tuổi Giáp Tý khi xây dựng bếp cũng nên tránh những hướng xấu cơ bản như sauL:

 • Hướng Bắc: đây là hướng bếp đem đến nhiều tai ương và những điều kém may mắn cho gia chủ sinh năm 1984. Hướng này cho thấy bạn đang gặp phải nhiều lục đục và mâu thuẫn trong gia đình.
 • Hướng Đông: sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ.
 • Hướng Nam: nếu xây dựng hướng bếp theo hướng này thì gia đình gia chủ sẽ gặp phải nhiều tai ương
 • Hướng Đông Nam: Hướng này rất phù hợp với những người tuổi Giáp Tý sẽ vướng phải lục sát. Có nghĩa là gia đình bạn sẽ dễ gặp phải tai nạn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống trong tương lai.

Một vài lưu ý về cách bài trí trong bếp

Khi chọn hướng bếp tuổi Giáp Tý thì gia chủ nên chú ý một số điểm cơ bản như sau:

 • Chậu rửa: Chậu rửa trong nhà bếp nên đặt theo hướng xấu tuân thủ quy tắc tựa hung hướng cát sẽ giúp cho gia chủ được thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống
 • Cửa bếp: Cửa bếp lưu ý không được đặt đối diện với phòng ngủ vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Đặc biệt cửa bếp tuyệt đối không được đặt đối diện với nhà vệ sinh. Bởi nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn.
 • Bàn ăn: Bàn ăn được xem là một vật phẩm không thể thiếu trong nhà bếp tuy nhiên vị trí đặt  bàn ăn cũng nên lưu ý không được dưới xà ngang. Vị trí này khiến cho con đường công danh của gia chủ bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng
 • Màu sắc căn bếp: gia chủ sinh năm 1984 nên chọn trang trí căn bếp theo màu vàng. Như vậy sẽ hợp mệnh và đem lại vượng khí vào bên trong ngôi nhà.

Xem thêm: Cách đặt hướng bếp tuổi Bính Dần 1986 mang lại nhiều tài lộc

Xem thêm: Cây phát lộc hợp tuổi nào? Cây phát lộc hợp mệnh gì?

Xem thêm: Cách phân biệt hướng đông tây nam bắc chuẩn xác nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu hướng bếp tuổi Giáp Tý. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.