Cách hóa giải hướng nhà xấu để mang lại tài lộc cho gia chủ

(GMT+7) - View : 192

Cách hóa giải hướng nhà xấu là điều mà bất cứ gia chủ nào đều muốn biết. Nếu nhà của bạn phạm phải hướng xấu thì có cách nào để hóa giải không? Cùng ketquabongdatructiep.com tìm hiểu sẽ rõ nhé.

Hướng nhà xấu là hướng như thế nào?

Cách hóa giải hướng nhà xấu để mang lại tài lộc cho gia chủ

 Hướng nhà xấu chính là các  hướng nhà mà khi xây dựng ở đấy sẽ phạm phải các điều xấu và cấm kỵ. Khi đã lỡ xây nhà theo hướng này thì gia chủ cần phải tìm cách hóa giải hướng nhà xấu.

Trong phong thủy bát trạch sẽ có 4 phương 8 hướng, 4 hướng đấy bao gồm hướng sinh khí, hướng phục vị, hướng diên niên và hướng thiên ý.đấy là 4 hướng tốt đẹp. Còn 4 hướng xấu là hướng tuyệt mệnh, hướng ngũ quỷ, hướng lục sát và hướng họa hại.

Cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy

Cách hóa giải hướng nhà xấu ngũ quỷ

Theo phong thuỷ, hướng ngũ quỷ thuộc hành Hoả sẽ khiến gia chủ dễ gặp tai ương, thị phi; thậm chí họ còn bị kiện tụng dính dáng pháp luật. Để có thể hóa giải cần áp dụng phương pháp lấy nhiều điềm cát để hoá giải điềm hung.

Một vài cách có thể hóa giải như:

  • Đặt lại hướng cho phòng ngủ hoặc phòng bếp hợp với mệnh gia chủ.
  • Dùng các đồ vật thuộc hành Thuỷ để khắc Hỏa như: Hồ cá, hồ bơi, hòn non bộ, sơn nhà màu xanh dương…
  • Dùng vật có hành Thổ như cầu thạch anh vàng, hòn non bộ để hoá giải
  • Gia chủ có thể chôn các vật yểm có hành Thuỷ hoặc Thổ quanh nhà để hoá giải

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh

Hướng tuyệt mệnh được coi là hướng xấu nhất bởi nó chỉ thẳng về phía âm khí. Loại âm khí này không thích hợp với con người, nó khiến sức khỏe của gia chủ giảm sút. Nặng hơn có thể khiến gia đình mất mát, gia chủ đoản mệnh. Cách hóa giải như sau:

Hai căn nhà có cửa chính đối nhau: Dùng gương bát quái hoặc chuông gió làm bằng mã não treo trước cửa nhà để hóa rồi.

Nhà có đường tâm chính thẳng vào nhà: Nếu nhà bạn có đường này thì âm khí có thể tiến trực tiếp vào nhà dễ dàng hơn. Nó sẽ gây ra bệnh tật hoặc hao hụt tài sản cho gia chủ. Để hóa giải thì gia chủ có thể dùng hốc đá thạch anh tím/vàng hoặc gương bát quái để trấn giữ.

Hóa giải hướng nhà xấu họa hại

Khi hướng nhà phạm vào Hoạ hại thì các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng đến tiền bạc và sự nghiệp. Nhất là những người thuộc tuổi Sửu, Thìn, Mùi và Tuất sẽ khắc kỵ lớn hơn với hướng này.

Cách hoá giải như sau:

Cửa chính: Có thể chuyển hướng cửa chính hoặc xây thêm cửa phụ theo 1 trong các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Bếp: Đặt bếp tọa tại các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam nhìn ra các hướng tết như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Phòng ngủ: Nên đặt phòng ngủ theo hướng Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí và Diên Niên

Cách hóa giải hướng xấu lục sát

Hướng lục sát thuộc hành Thuỷ sẽ tạo lục đục giữa các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn, cãi vã khó hàn gắn. Để có thể hoá giải hướng nhà xấu này bạn có thể:

Nhờ thầy phong thuỷ về làm phép thông qua các vật phong thuỷ để trấn giữ ngôi nhà.

Cách khác đó là sắp xếp lại nội thất trong nhà theo vị trí mới. Phòng ngủ, phòng tắm, bếp đều phải chuyển đến phương vị tốt, hướng tốt thì mới tránh được lục sát.

>>> Cách đặt bàn thờ thần tài hợp phong thủy cho gia chủ

Xem thêm: Hướng dẫn cách xác định hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy

Xem thêm: Chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy, đón nhiều tài lộc

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách hóa giải hướng nhà xấu, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được kiến thức phong thủy rồi nhé.