Nam, nữ sinh năm 1980 hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất?

(GMT+7) - View : 211

Nam, nữ sinh năm 1980 hợp màu gì? Tương khắc với những màu gì? Đang là một chủ đề phong thủy nhận được nhiều ý kiến tranh luận trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của ketquabongdatructiep.com.

Khái quát về tuổi Canh Thân 1980

– Năm sinh dương lịch: 1980

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Mệnh Mộc

Nam, nữ tuổi Canh Thân 1980 là những người có bản tính hòa đồng luôn biết hài hòa các mối quan hệ xã hội. Hơn nữa, họ còn là người có nhiều tài lẻ, luôn cố gắng trong các mối quan hệ. Do đó, họ có thể làm được nhiều ngành nghề khác nhau và luôn được quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên, Nam nữ tuổi này cũng có những điểm yếu nhất định trong tính cách. Họ là những người hiếu thắng và luôn đố kỵ trước những sự thành công của người khác.

Xét về vận mệnh, Canh Thân thường không sống trong nhung lụa giàu sang nhưng họ biết phấn đấu để mình có thể hưởng được hạnh phúc. Nếu khắc phục được những nhược điểm của mình thì chắc chắn sẽ có sự thành công vượt bậc trong công việc của mình. Tuy nhiên để sự nghiệp được thăng tiến thì những người tuổi này nên chọn những màu sắc hợp mệnh để khai thông con đường tài lộc.

Nam, nữ sinh năm 1980 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1980 hợp màu gì? Nam, nữ sinh năm 1980 thuộc hành Mộc nên rất hợp với màu sắc của hành Mộc và hành Thủy như sau:

Nam, nữ sinh năm 1980 hợp màu gì?

Xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu sắc bản mệnh nên sẽ vô cùng phù hợp với những người sinh năm 1980. Đây màu sắc đại diện cho sự phát triển, vững bền và đem đến nhiều thuận lợi cho cuộc sống. Đặc biệt, màu xanh lá còn giúp cho những người tuổi Canh Thân có thể trinh phục được những đỉnh cao của tri thức.

Màu xanh dương

Màu xanh dương thuộc hành Thủy nên rất phù hợp với những người mệnh Mộc sinh năm 1980. Màu sắc này sẽ giúp cho những người tuổi Canh Thân có được công việc thuận lợi và gặp được nhiều may mắn cùng tốt lành trong cuộc sống. Những năng lực tích cực sẽ giúp cho tuổi Canh Thân có được công việc phát triển thuận lợi hơn.

Màu đen

Màu đen là màu sắc của hành Thủy nên nó sẽ đem đến những điều tốt lành và hạnh phúc trong cuộc sống. Nó thể hiện sự huyền bí giúp cho những người sinh năm 1980 có thêm nhiều cơ hội cũng như động lực để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Xem thêm:  Sinh năm 1981 hợp màu gì? Tuổi Tân Dậu kỵ màu gì?

Canh Thân 1980 kỵ màu gì?

Dựa theo thuyết ngũ hành âm dương thì tuổi Canh Thân rất kỵ với các màu vàng đậm, nâu đất và trắng bạc. Màu trắng bạc lại thuộc hành Kim mà trong ngũ hành tương khắc thì Kim lại khắc Mộc. Cho nên khi sử dụng những màu sắc này sẽ khiến cho những người mệnh Mộc gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống. Trong khi đó, màu vàng đậm và nâu đất thuộc mệnh Thổ cũng khiến cho mệnh Mộc bị suy yếu. Vì vậy trong làm ăn và kinh doanh những người tuổi Canh Thân nên lưu ý tránh những màu sắc này để công việc được thuận lợi hơn.

Xem thêm: Người sinh năm 1995 hợp hướng nào trong bát trạch phong thủy?

Xem thêm: Tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2023 được không? Luận giải tốt xấu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Nam, nữ sinh năm 1980 hợp màu gì? Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.