Sinh năm 1981 hợp màu gì? Tuổi Tân Dậu kỵ màu gì?

(GMT+7) - View : 266

Mỗi người sinh ra đều có những mệnh cách hoàn toàn khác nhau và tương hợp với những màu khác nhau. Vậy sinh năm 1981 hợp màu gì? Tuổi Tân Dậu kỵ với màu gì? Cùng tìm hiểu qua bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdatructiep.com nhé!

Tổng quan về người sinh năm 1981

Người sinh năm 1981 có tuổi âm lịch là Tân Dậu, dương sinh 1981 cầm tinh con gà. Những người sinh năm 1981 là Long tàng chi dịch nghĩa hán việt được hiểu là gà trong lồng.

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc. Trong ngũ hành phong thủy thì Mộc tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Ngược lại, những người mệnh Mộc sẽ sung khắc với mệnh Thổ và tính kim.

Tính cách chung của người tuổi Tân Dậu 1981

Người sinh năm 1981 là những người có tính cách mạnh mẽ, độc lập từ nhỏ, rất kiên định với những dự định mà họ đưa ra. Họ luôn đề cao cái tôi của bản thân và luôn cố gắng phấn đấu hết mình vì chính cuộc sống của bản thân và mong muốn những gì tốt đẹp sẽ đến với mình trong tương lai.

Trong công việc họ là người kỹ tính và khá tỉ mỉ. Làm việc họ luôn có tổ chức và luôn có sự đam mê trong công việc. Tuy nhiên, con đường công danh và sự nghiệp của những người này không có nhiều điểm nổi bật. Phải đến trung vận thì những người mới có được một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc như ý.

Do đó để cải thiện về vấn đề phong thủy và làm việc thì những người tuổi Tân Dậu nên chọn những màu sắc hợp mệnh để cân bằng các yếu tố trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Người sinh năm 1981 hợp màu gì?

Dựa theo phong thủy, những người sinh năm 1981 mệnh Mộc hợp với các màu sắc của mệnh Thủy và Hỏa như sau:

Người sinh năm 1981 hợp màu gì?

Người sinh năm 1981 hợp màu gì?

Màu xanh dương

Màu xanh dương là màu sắc đại diện cho sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Trong phong thủy, gam màu này rất hợp với người tuổi Tân Dậu vì nó mang đến vẻ đẹp tươi trẻ sảng khoái, đặc biệt là nguồn năng lượng tích cực của nó sẽ giúp những người này phát triển bản thân một cách hiệu quả.

Màu xanh lá cây

Sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc nên nó rất hợp với màu sắc của bản mệnh là màu xanh lá cây. Trong ngũ hành, màu xanh lá cây là màu sắc có sự quyền uy và phát triển vượt bậc. Những người sinh năm 1981 nếu như sử dụng màu sắc này thì công việc sẽ vô cùng thuận lợi có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất.

Màu đen

Đây là một màu sắc vô cùng đặc biệt và được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt, gam màu này rất thích hợp cho những người sinh năm 1981, giúp cho phong thủy của họ trở nên tốt hơn và gặp được nhiều may mắn và tài vận trong cuộc sống.

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 kỵ màu gì?

Màu xám

Màu xám được biết đến là một nhã nhặn và tinh tế, tuy nhiên màu thuộc mệnh Kim khắc với  Mộc nên không phù hợp với những người sinh năm 1981. Màu xám sẽ khiến cho con đường tài vận và tình đuyên của những người tuổi Tân Dậu bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Màu trắng

Tương tự màu xám, màu trắng thuộc mệnh Kim cũng khắc mệnh Mộc nên mang đến những điều không may mắn. Gam màu này cực kỳ cơ bản và được người sử dụng. Nhưng sinh năm 1981 hợp màu nào rất kỵ với màu xám.

Màu ghi

Nếu quan tâm đến các vấn đề phong thủy thì những người sinh năm 1981 nên tránh màu ghi bởi vì màu này cũng thuộc hành Kim mà Kim khắc mộc. Gam màu này sẽ khiến cho những người sinh năm 1981 giảm sút, đường tình duyên và công danh cũng trở nên vô cùng lận đận.

Xem thêm: Sinh năm 1982 hợp màu gì để rước tài lộc , may mắn vào nhà?

Xem thêm: Mệnh thổ hợp mệnh gì? Mệnh thổ khắc với mệnh nào?

Xem thêm: Người tuổi 1993 hợp hướng nào, kiêng kỵ hướng nào?

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu người sinh năm 1981 hợp màu gì khắc màu nào? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này..