Nam, nữ sinh năm 1992 hợp màu gì? Nhâm Thân kỵ màu gì?

(GMT+7) - View : 199

Nam, nữ sinh năm 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân kỵ với màu gì? Chắc chắn là một chủ đề phong thủy nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về chủ đề phong thủy này mời bạn theo dõi bài phân tích saun ketquabongdatructiep.com.

Đôi nét về người sinh năm 1992

– Năm sinh dương lịch: 1992

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

– Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

Nhâm Thân 1992 cầm tinh con khỉ và là một con khỉ có tính cách hơi quái dị, thích làm đẹp, thích được tỏa sáng. Những Nhâm Thân sinh năm 1992 thường là người thông minh, cơ mẫn và luôn nhảy số rất nhanh trong mọi tình huống. Đôi khi họ hơi lơ ngơ nhưng lại có số sống phú quý và giàu sang. Người Nhâm Thân thường có tính tự lập cao nên thường ít khi bị người khác ảnh hưởng và phụ thuộc.

Nhâm Thân luôn tự tin vào bản thân và là người có khả năng giao tiếp tốt. Họ biết làm chủ cuộc trò chuyện và luôn tạo điều kiện để mang lại những lợi ích cho chính mình. Ngoài ra họ còn thẳng tính kê phán sự kém cỏi của người khác để năng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên điều này cũng mang tới cho họ nhiều kẻ thù không kém.

Để có thể có thể phát huy nhất nhất những thế mạnh của bản thân, tuổi Nhâm Thân cần lựa chọn những màu sắc hợp mệnh với mình. Điều này sẽ rất tốt trong công việc cũng như cuộc sống hạnh phúc của gia đình.

Sinh năm 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh tương sinh, tương hỗ sẽ giúp cho chủ nhân của nó có được nhiều lợi thế và phát triển một cách mạnh mẽ trong tương lai của mình. Vậy sinh năm 1992 hợp màu gì và tuổi Nhâm Thân hợp với mệnh gì?

Sinh năm 1992 hợp màu gì?

Màu tương sinh

Nếu bạn sinh năm 1992 thì nên chọn những màu sắc như màu trắng, xám, ghi. Vì đây là những màu sắc rất phù hợp cho những người sinh năm Nhâm Thân. Trắng, xám, ghi được phân tích là những màu thuộc hành Kim nên có thể giúp bạn tăng cát, tránh hung giúp cuộc sống thuận lợi và công việc được thăng tiến hơn.

Màu tương hợp

Vì thuộc mệnh Kim nên những người sinh năm 1992 nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ nhận được nhiều may mắn. Bởi trong phong thủy, Thổ sinh Kim do đó hành thổ sẽ kích thích năng lượng của mệnh Kim phát triển mạnh. Kéo theo đó, vận mệnh tốt và nhiều cơ hội phát triển sẽ đến với tuổi Nhâm Thân.

Màu chế khắc

Trong quan hệ Tương Khắc thì hành Kim khắc với hành Mộc nên tuổi Nhâm Thân – Mệnh Kim có thể sử dụng màu xanh lục để khắc chế hành Mộc từ những màu sắc đặc biệt này/

Sinh năm 1992 kỵ màu gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu hợp màu vthì tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 khắc với màu gì. Theo nghiên cứu thì hỏa khắc kim nên các màu sắc  đỏ, hồng, tím sẽ không hợp với những người mệnh Kim. Tốt nhất những người sinh năm 1992 nên hạn chế sử dụng các màu sắc ấm, nóng.

Xem thêm: Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất?

Trên đây là một số thông tin chia sẻ sinh năm 1992 hợp màu gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.