Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất?

(GMT+7) - View : 220

Nam, nữ sinh năm 1991 hợp màu gì? Kiêng kỵ với những màu gì? Cùng tìm hiểu đáp án của những câu hỏi này trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của ketquabongdatructiep.com nhé!

Tổng quan về người tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi của nam, nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 gồm những điểm cơ bản sau đây:

  • Năm sinh dương lịch: 1991
  • Cầm tinh con Dê
  • Mệnh: Thổ  mang nạp âm Lộ Bàng Thổ
  • Tính cách: Những người sinh năm 1991 có tính cách mạnh mẽ, rắn rỏi hơn người, trong cuộc sống họ là một người hiểu chuyện kiệm lời và không bao giò nhiều chuyện với người khác. Tuy nhiên những người tuổi Tân Mùi chưa cí sự kiên nhẫn và sự cố gắng trong cuộc sống. Còn nam Tân Mùi lại là người bảo thủ và gia trưởng nên trong cuộc sống hôn nhân họ thường không có được hạnh phúc như ý.
  • Cuộc đời: Nữ Tân Mùi thường có công việc khá bình thường không có nhiều đột phá. Còn gia đình sức khỏe thì llúc đầu sẽ gặp phải một số vấn đề. Còn nam Tân Mùi ở phương diện công danh cũng chỉ ở mức trung bình và tài có kiếm được cũng khôn được lâu dài như ý.

Để cải vận giúp công danh sự nghiệp phát triển một cách thuận lợi thì những người tuổi Tân Mùi nên ưu tiên chọn những màu sắc hợp mệnh.

Nam, nữ sinh năm 1991 hợp màu gì?

Nam, nữ sinh năm 1991 hợp màu gì?

Nam, nữ sinh năm 1991 hợp màu gì?

Để xác được người sinh năm 1991 hợp màu gì thì chúng ta cần phải xác định được yếu tố tương sinh tương khắc trong bản mệnh. Trong đó màu đỏ, màu hồng, màu tím là những màu sắc thuộc hành Hỏa tương sinh với người mệnh Mộc sinh năm 1991. Ngoài ra theo mối quan hệ tương trợ thì người sinh năm 1991 có thể tham khảo các màu sắc như màu nâu đất, màu vàng sậm.

Ý nghĩa của từng gam màu may mắn của gia chủ 1991 theo dân gian lưu truyền như sau:

– Màu đỏ: đây là một màu sắc hiện sức mạnh và quyền lực. Mặc khác màu đỏ sẽ mang đến sự thành công và may mắn cho những người sinh năm 1991

– Màu hồng: là màu sắc của hòa bình ổn định và mang đến những điều vững chắc cho cuộc sống. Nó sẽ mang đến vận may cho những người sinh năm Tân Mùi.

– Màu tím: mang đến những điều may mắn trong chuyện tình cảm. Riêng màu tím đậm thì nó lại mang đến sự u ám và những điều không may mắn cùng hạnh phúc trong cuộc sống.

– Màu vàng: màu sắc tươi đẹp của ánh Mặt Trời vào xuân, thể hiện sự ấm áp và mang đến những điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

– Màu nâu đất: đây là màu sắc tươi đẹp của quê hương và tổ quốc. Mặc khác, màu nâu còn là màu sắc thể hiện sự chân thành và mang đến những điều may mắn.

Người sinh năm 1991 kỵ màu nào?

Màu xanh dương

Những người sinh năm 1991 kiêng kị với màu xanh dương vì đây là màu sắc thuộc hành Thủy. Gam màu mệnh Mộc này về cơ bản sẽ không phù hợp với những người tuổi Tân Mùi 1991, làm cho cuộc sống của họ sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm: Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì? Kiêng kỵ màu gì?

Màu xanh lá

Màu xanh lá cũng là một màu sắc khiến cho vận khí của những người sinh năm 1991 bị giảm sút khá nhiều, không thu hút được nhiều tài lộc và khiến năng lượng của bản thân bị tiêu tán khá nhiều.

Màu đen

Những người tuổi Mùi sinh năm 1991 nên kiêng kỵ gam màu đen. Màu đen mặc dù là một màu sắc cơ bản được nhiều người lựa chọn nhưng đây cũng màu sắc thuộc hành Thủy kiêng kỵ với mệnh Thổ. Gam màu này sẽ không mang lại may mắn cho những người tuổi Tân Mùi.

Xem thêm: Sinh năm 1982 hợp màu gì để rước tài lộc , may mắn vào nhà?

Xem thêm: Sinh năm 1960 hợp màu gì, Canh Tý 1960 mệnh gì?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì? Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.