Người tuổi 1993 hợp hướng nào, kiêng kỵ hướng nào?

(GMT+7) - View : 226

Sinh năm 1993 hợp hướng nào,tuổi Quý Dậu hợp hướng nào, nên tránh hướng nào để thu hút càng nhiều may mắn về cho gia chủ sinh năm 1993? Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1993 ngay sau đây.

Người sinh năm 1993 hợp hướng nào?

Người tuổi 1993 hợp hướng nào, kiêng kỵ hướng nào?
Người tuổi 1993 hợp hướng nào, kiêng kỵ hướng nào?

Những người sinh vào năm 1993, tuổi Quý Dậu cực kỳ kiên trì, chăm chỉ. Những người tuổi này luôn cố gắng phấn đấu đền cùng để đạt được mục đích trong công việc, học tập. Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậy luôn năng động, họ thường làm việc liên tục và không yêu thích những công việc nhàn rỗi. Những người tuổi này cũng giỏi giao tiếp, đặc biệt xây dựng được nhiều mối quan hệ khi làm việc.

Tuy nhiên, sự nghiệp của nam nữ sinh vào năm 1993 lại có phần hơi trắc trở. Phải ngoài 30 tuổi và càng về hậu vận thì càng ổn định trong công việc. Để cải thiện được những hạn chế trong bản mệnh này, người tuổi 1993 có thể vận dụng các yếu tố phong thủy, như nghiên cứu 1993 hợp hướng nào để xây nhà, mua nhà đất, bố trí phòng ngủ, bàn làm việc hợp phong thủy. Góp phần hỗ trợ cho công việc hanh thông, thuận lợi, mang đến nhiều may mắn.

Nam mệnh tuổi 1993 hợp hướng nào?

Hướng Đông Bắc ứng với hướng Diên Niên: Diên niên còn có tên gọi khác là Vũ Khúc – mang ý nghĩa sao tài tinh, hỗ trợ củng cố tinh cảm gia đình và tình yêu. Đây là hướng tốt, nhất là còn giúp gia chủ phát triển các mối quan hệ hỗ trợ cho sự nghiệp, công danh, ngoại giao. Khi thiết kế một ngôi nhà mới, người sinh năm 1993 nên lựa chọn hướng này để luôn nhận được tình cảm và sự yêu thương.

Hướng chính Tây ứng với hướng Phục vị: Phục vị hay còn được là sao Tả Phù, là sao tốt hỗ trợ người sinh năm 1993 giữ được một tinh thần mạnh mẽ để thỏa sức phát triển bản thân. Ngoài ra, hướng Tây này cũng hỗ trợ gia chủ gia tăng may mắn trong thi cử.

Hướng Tây Bắc ứng với hướng Sinh khí: Sao Tham lang là tên gọi khác của Sinh khí – tài tinh mang lại cho người sinh năm 1993 sự nổi tiếng, tài lộc và cơ hội thăng quan tiến chức. Đặc biệt, đây là hướng đem đến cho nam giới nhiều vượng khí. Người tuổi Quý Dậu nên cân nhắc thêm việc kê bàn làm việc theo hướng may mắn này.

Hướng Tây Nam ứng với hướng Thiên Y: Thiên Y còn được gọi với cái tên khác là sao Cự Môn, hỗ trợ người sinh năm 1993 về mặt sức khỏe, duy trì đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo. Khi xây nhà hoặc chuyển về nhà mới, người sinh năm 1993 nên cân nhắc hướng tốt này.

Nữ mệnh tuổi 1993 hợp hướng nào?

Hướng Đông Bắc là hướng Phục vị: Phục vị hay còn được là sao Tả Phù, là sao tốt hỗ trợ nữ sinh năm 1993 giữ tinh thần mạnh mẽ để phát triển bản thân. Đặc biệt, hướng này cũng hỗ trợ cho gia tăng may mắn trong thi cử.

Hướng chính Tây là hướng Diên Niên: Diên niên còn có tên gọi khác là Vũ Khúc – mang ý nghĩa củng cố tình cảm gia đình và tình yêu, cùng với đó hỗ trợ gia chủ phát triển các mối quan hệ trong sự nghiệp, công danh, ngoại giao.

Hướng Tây Bắc là hướng Thiên Y: Thiên Y hay sao Cự Môn hỗ trợ cho nữ sinh năm 1993 có sức khỏe tốt, đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo, tránh được hạn bệnh tật. Hướng này đặc biệt tốt cho nữ giới, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, ổn định tinh thần, có lộc về đường con cái và có quý nhân phù trợ. Khi xây nhà hoặc chuyển về nhà mới, nữ sinh năm 1993 có thể cân nhắc thêm việc đặt phòng ngủ về phía này.

Hướng Tây Nam là hướng Sinh khí: Sinh khí hay còn gọi là sao tham Lang, là tài tinh mang lại cho nữ sinh năm 1993 sự nổi tiếng, tài lộc và cơ hội thăng tiến trong công việc. Khi thiết kế nhà ở, nữ sinh năm 1993 nên cân nhắc thêm việc kê bàn làm việc theo hướng này.

Xem thêm: Người sinh năm 1984 hợp hướng nào nên tránh hướng nhà?

Tuổi Quý Dậu 1993 nên tránh hướng nào?

Người sinh năm 1993 hợp hướng nào?
Người sinh năm 1993 hợp hướng nào?

Nam gia chủ tuổi Quý Dậu kiêng kỵ hướng nào?

Nam gia chủ tuổi Quý Dậu nên hạn chế chọn các hướng xung khắc như:

Hướng Bắc ứng với Hoạ hại

Hướng Đông ứng với Tuyệt mệnh

Hướng Nam ứng với Ngũ quỷ

Hướng Đông Nam ứng với Lục sát.

Nữ gia chủ tuổi Quý Dậu kiêng kỵ hướng nào?

Nữ mệnh sinh năm 1993 không nên lựa chọn hoặc thi công nhà ở theo các hướng xung khắc bao gồm:

Hướng Bắc ứng với Ngũ quỷ

Hướng Đông ứng với Lục sát

Hướng Nam ứng với Hoạ hại

Xem thêm: Tuổi 1991 hợp hướng nào may mắn nhất theo bát trạch phong thủy?

Xem thêm: Người sinh năm 1996 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

Hướng Đông Nam ứng với Tuyệt mệnh.