Sao Vân Hớn là gì? Cách cúng giải hạn Vân Hớn?

(GMT+7) - View : 204

Sao Vân Hớn là gì? Tuổi nào bị sao này chiếu mệnh sẽ gặp chuyện không tốt, xui xẻo. Cách để hóa giải hạn Vân Hớn như thế nào? Cùng ketquabongdatructuyen.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Sao Vân Hớn là gì?

Sao Vân Hớn là gì? Cách cúng giải hạn Vân Hớn?

Sao Vân Hớn còn được gọi là sao Vân Hán, sao này là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn. Sao Vân Hán gây ảnh hưởng xấu cho bản mệnh nam, nữ

Bản mệnh gặp Vân Hớn thường bảo thủ và không ưa đổi mới. Bởi thế mà dễ bị sa vào các vấn đề về giấy tờ, kiện tụng. Lời nói khó nghe nóng nảy, không giữ mồm miệng nên hay thường có mâu thuẫn, cãi vã.

Việc làm ăn buôn bán đều ở mức trung bình, họ cần cố gắng nhiều hơn mới đạt được thành tựu. Gia cảnh bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Nam gặp tai tinh, bất lợi, nữ không tốt về thai sản.

Tuy vậy, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại quá nhiều đến công việc, sức khỏe của bản mệnh. Và nếu gia chủ biết cách đề phòng, hóa giải, thì sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều tai qua nạn khỏi.

2. Sao Vân Hớn chiếu mạng nam, nữ tuổi nào?

Người ta thường căn cứ vào tuổi âm lịch (tuổi mụ) và giới tính để xác định sao Vân Hán, theo đấy, nam mệnh sẽ gặp sao Vân Hán lần đầu năm 6 tuổi, nữ mệnh 11 tuổi. . Và lặp lại 9 năm một lần, cụ thể như sau:

– Nam mạng gặp sao này vào các năm tuổi: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao này vào các năm tuổi: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi.

Chẳng hạn, năm 2020, các người sinh năm sau sẽ gặp sao Vân Hớn:

– Nam mạng gồm các tuổi: 2006 (Bính Tuất), 1997 (Đinh Sửu), 1988 (Mậu Thìn), 1979 (Kỷ Mùi), 1970 (Canh Tuất), 1961 (Tân Mùi).

– Nữ mạng gồm các tuổi: 2010 (Canh Dần), 2001 (Tân Tỵ), 1992 (Nhâm Thân), 1983 Quý Hợi, 1974 (Giáp Dần), 1965 (Ất Tỵ), 1956 (Bính Thân).

3.Cách cúng sao Vân Hán 2022

Thời gian cúng dâng sao Vân Hớn

Theo phong thủy, thì thời gian cúng giải hạn sao Vân Hớn phù hợp nhất chính là lúc sao đăng viên (sao chiếu sáng tròn nhất). Ngày sao Vân Hớn đăng viên hàng tháng rơi vào lúc 9h đến 11h ngày 29 Âm lịch

Lễ vật cúng sao giải hạn

Để có thể cúng giải sao Vân Hớn, thì gia chủ cần chuẩn bị các lễ vật dưới đây:

Bài vị sao Vân Hán giấy trắng hoặc giấy đỏ với dòng chữ  “Nam phương Bính Đinh Hỏa đức tinh quân tiền vị”.

Lễ vật bao gồm 15 ngọn nến, bài vị màu đỏ của sao Vân Hớn, mũ đỏ, tiền vàng, trầu cau, hương hoa, ngũ oản, gạo, muối, nước.

Để quá trình làm lễ được trọn vẹn thì gia chủ  nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà. Ngoài ra bạn cũng nên đeo các loại trang sức đá quý màu vàng như thạch anh vàng, hổ phách, lưu ly… để lấy may hơn.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Vân Hớn

Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.
Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.
Con kính lạy Đức Trung Thiên Tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Chân Quân.
Gia chủ con là… sinh ngày… tháng… năm…
Hôm nay là ngày… tháng… năm… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ nơi cúng) để cúng lễ giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh.
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban thọ, lộc, phúc cho chúng con. Để gia đình con có một năm an lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!

>>> Sao thổ tú là gì? Cách hóa giải mọi điềm dữ thành lành

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sao vân hớn là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin bổ ích rồi nhé.