Sao thổ tú là gì? Cách hóa giải mọi điềm dữ thành lành

(GMT+7) - View : 176

Sao thổ tú là gì? Cách hóa giải mọi điềm dữ thành lành sao này như thế nào? Mời bạn cùng ketquabongdatructiep.com tìm hiểu kỹ hơn về sao này qua bài viết dưới đây nhé.

Sao thổ tú là gì? Tốt hay xấu?

Sao thổ tú là gì? Cách hóa giải mọi điềm dữ hóa lành

Sao Thổ Tú chính là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú đấy là ách tinh, dễ đem lại tai họa, xuất hành không thuận lợi, làm ăn chăn nuôi thua lỗ. Người gặp sao này nếu không đề phòng sẽ bị tiểu nhân hãm hại, xuất hành không thuận lợi, gặp khó trong làm ăn

Hạn Thổ Tú đến với tuổi nào thường thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của người tuổi đấy. Ban đầu công việc, các mối quan hệ xã hội sẽ không được thuận lợi nhưng nếu bản mệnh có sự chuẩn bị, có tâm huyết và tinh thần trách nhiệm thì vẫn vượt qua được giai đoạn khó khăn.

Trong hôn nhân dễ xảy ra xung đột, căng thẳng. Bản mệnh có nhiều tâm trạng, vui buồn lẫn lộn. Bởi thế cần nhất là bỏ bớt cái tôi của mình xuống, cùng chia sẻ với mọi người

Sao Thổ Tú Chiếu Mạng Nam Nữ Tuổi Nào?

Để biết được sao này chiếu mạng đối với nam và nữ thì người ta xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính, nghĩa là tính theo tuổi mụ. Theo đấy, sao Thổ Tú sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

– Nam mạng gặp sao Thổ Tú vào các năm: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi.

– Nữ mạng gặp sao Thổ Tú vào các năm: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77, 86, 95 tuổi.

Cách cúng sao Thổ Tú giải hạn

Cúng vào ngày nào?

Thời gian cúng giải hạn Thổ Tú phù hợp nhất là khi chiếu sáng tròn nhất, còn được gọi là sao đăng viên. Ngày sao  đăng viên vào lúc 15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch hàng tháng hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Để buổi làm lễ cúng giải hạn được tiến hành thuận lợi thì trong nhà nên treo các đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng…

Mọi đồ dùng trong lễ cúng phải có màu vàng, nếu có thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới rồi đặt lễ lên trên.

Chuẩn bị lễ

Bài vị cúng sao giấy màu vàng viết dòng chữ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”

Lễ vật cúng giải hạn gồm: 5 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thổ Tú, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn Thổ Tú

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đê.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………..

Hôm nay là ngày … tháng … năm …. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để làm lễ cúng giải hạn sao thổ tú

Kính mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

>>> Sao la hầu là gì? Cách hóa giải sao la hầu như thế nào?

Xem thêm: Sao Hỏa có sự sống không? Những đặc điểm của sao Hỏa

Xem thêm: Sao la hầu là gì? Cách hóa giải sao la hầu như thế nào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sao Thổ Tú là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được kiến thức thông tin về sao này rồi nhé.