Tuổi 1985 hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào?

(GMT+7) - View : 234

Sinh năm 1985 hợp hướng nào, tuổi ất sửu hợp hướng nào mang đến may mắn cho gia chủ đồng thời nên tránh hướng nào để hạn chế xui xẻo? Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1985 ngay sau đây.

Người sinh năm 1985 hợp hướng nào theo phong thủy?

Tuổi 1985 hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào?
Tuổi 1985 hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào?

Người sinh tuổi Ất Sửu 1985 mang mệnh Kim, là một trong năm cung thuộc ngũ hành, có mối quan hệ tương sinh với hành Thổ và đồng thời tương khắc với hành Hỏa. Theo đó, gia chủ tuổi 1985 Ất Sửu nên ưu tiên sử dụng những màu sắc và vật dụng liên quan đến tính Thổ, đồng thời hạn chế lựa cngười sinh năm 1985 gam màu và đồ nội thất thuộc hành Hỏa.

Xét về tính cách, người sinh tuổi Ất Sửu thường có đặc điểm là có tinh thần trách nhiệm cao và rất chăm chỉ, nỗ lực trong cuộc sống. Người sinh tuổi Ất Sửu làm việc gì cũng chuyên cần và tỉ mẩn, không ngại ngần khó khăn thử thách.

Tuy nhiên, người tuổi 1985 thường khá cố chấp và bảo thủ. Điểm yếu này khiến người sinh năm 1985 gặp ít nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Do vậy, để hạn chết được những nhược điểm trong tính cách, bản mệnh từ đó giúp con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống gia đình gặt hái nhiều thành công thì gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 cần quan tâm nhiều hơn tới việc sắp xếp và bày trí chọn hướng hợp tuổi để khắc phục những khó khăn này.

Nam mệnh 1985 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc là hướng Phục vị – Được sự giúp đỡ: làm nhà hướng này giúp người sinh năm 1985 có cuộc sống yên ổn, thoải mái, “thuận buồm xuôi gió” trong mọi công việc, dự định. Gia chủ sinh năm 1985 có thể cân nhắc chọn hướng Tây Bắc này làm văn phòng làm việc vì hướng này có thể thu hút vượng khí, tài lộc.

Hướng Đông Bắc là hướng Thiên y – Được trời che chở: hướng này giúp chủ nhà nhận được phúc phần trời ban về đường con cái, những đứa trẻ sinh ra trong gia đình này cũng là người thông minh tài giỏi, vận phú quý giàu sang.

Hướng Tây là hướng Sinh khí – Được phúc lộc vẹn toàn: đây được coi là hướng tốt nhất trong cả 4 cung mệnh. Nhà tọa hướng Sinh khí cũng giúp cho gia chủ tuổi này thu hút tiền tài danh vọng, vượng khí dồi dào, tốt cho việc làm ăn kinh doanh.

Hướng Tây Nam là hướng Diên niên – Được mọi sự ổn định: làm nhà hướng Diên niên sẽ giúp các thành viên gia đình có thể gắn kết, thuận hòa, mọi sự bình an.

Nữ mệnh 1985 hợp hướng nào trong làm ăn?

Hướng Bắc là hướng Diên niên – Mang đến sự ổn định: nhà xây hướng Diên niên giúp gia chủ có thể củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, khiến tổ ấm của người tuổi 1985 luôn chan hòa, gắn kết và tràn ngập yêu thương.

Hướng Đông là hướng Sinh khí – Mang đến phúc lộc vẹn toàn: hướng biểu trưng cho phú quý giàu sang, thu hút tiền tài, danh vọng và lộc làm ăn.

Hướng Nam là hướng Phục vị – Mang đến sự giúp đỡ: cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái, thuận lợi trong mọi dự định.

Hướng Đông Nam là hướng Thiên y – Mang đến thiên trời che chở: nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 nếu làm nhà hướng này sẽ giúp nữ gia chủ gặp thuận lợi trong việc sinh con đẻ cái.

Xem thêm: Người sinh năm 1986 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

Tuổi Ất Sửu 1985 nên tránh hướng nào?

Người sinh năm 1985 hợp hướng nào theo phong thủy?
Người sinh năm 1985 hợp hướng nào theo phong thủy?

Khi chọn hướng làm nhà, gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 thì nam mệnh và nữ mệnh nên tránh những hướng sau đây để không rước lấy vận xui xảy đến với gia đình:

Với nam mệnh 1985, các hướng xấu nên tránh bao gồm hướng Bắc phạm vào Lục sát, hướng Đông phạm vào Ngũ quỷ, hướng Nam phạm vào Tuyệt mệnh, hướng Đông Nam phạm vào Họa hại.

Xem thêm: Người sinh tuổi 1988 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

Xem thêm: Người sinh năm 1987 hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào?

Với nữ mệnh 1985, các hướng xấu nên kiêng kỵ gồm hướng Tây Bắc phạm vào Tuyệt mệnh, hướng Đông Bắc phạm vào Họa hại, hướng Tây Nam phạm vào Lục sát, hướng Tây phạm vào Ngũ quỷ.