Người sinh năm 1986 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

(GMT+7) - View : 208

Người sinh năm 1986 hợp hướng nào, tuổi bính dần hợp hướng nào, nên tránh hướng nào để hạn chế những hướng rước lấy xui xẻo, tai họa, chọn được hướng tốt mang đến may mắn? Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1986 ngay sau đây.

Người sinh năm 1986 hợp hướng nào theo phong thủy?

Người sinh năm 1986 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?
Người sinh năm 1986 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

Nhìn chung, người sinh tuổi Bính Dần là người có giàu năng lượng tích cực và một tinh thần lạc quan. Những người này sống ngay thẳng, trọng tình cảm, luôn yêu thương và sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh, vì vậy luôn được yêu quý và tôn trọng.

Trong cả đời sống và sự nghiệp, những người sinh năm 1986 thường gặp nhiều thăng trầm, trắc trở. Tuy nhiên họ cũng sở hữu trí thông minh, lòng dũng cảm và sự quyết tâm, kiên định phấn đấu, nỗ lực không ngừng nên chắc chắn sẽ vươn lên mạnh mẽ, ngày càng giỏi giang, phát triển và từ đây chắc chắn sẽ được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Chọn hướng nhà tuổi Bính Dần 1986 phù hợp sẽ giúp người sinh năm 1986 và gia đình gặp nhiều điều may mắn, nhiều cơ hội phát triển, nhờ vậy mà cuộc sống sung túc, thành công hơn đồng thời áp chế được những điều xui rủi.

Theo phong thủy Bát Trạch, thì nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1986 có nhiều sự khác biệt trong cung mệnh khi nam mệnh ở Cung Khôn trực thuộc Tây Tứ Mệnh còn nữ mệnh ở Cung Khảm trực thuộc Đông Tứ Mệnh nên các hướng phong thủy của nam mệnh và nữ mệnh 1986 cũng có sự khác biệt nhất định.

Nam mệnh 1986 hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc là hướng Diên niên: Hướng nhà này giúp người sinh năm 1986 thu nhận nhiều tài lộc, gia đình của người tuổi 1986 cũng gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, cuộc sống và cả công danh sự nghiệp hài hòa, ổn định.

Hướng Đông Bắc là hướng Sinh khí: Gia chủ thành đạt, giàu sang phú quý, hút tiền tài và danh vọng.

Hướng Tây là hướng Thiên y: Cả gia đình được quý nhân phù trợ, hạn chế vận hạn, vạn sự bình an, người sinh năm 1986 có thể nhận lộc về con cái.

Hướng Tây Nam là hướng Phục vị: Cuộc sống người sinh năm 1986 thuận lợi, thoải mái, được quý nhân giúp đỡ.

Nữ mệnh 1986 hợp hướng nào trong làm ăn?

Hướng Nam là hướng Diên niên: Gia đình hạnh phúc, cuộc sống ấm no, người sinh năm 1986 được hưởng lộc từ con cháu.

Hướng Đông Nam là hướng Sinh khí: Đường công danh sự nghiệp của người sinh năm 1986 liên tục thăng tiến, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo.

Hướng Đông là hướng Thiên y: Cuộc sống gia đình hòa thuận, nhận nhiều tài lộc, được quý nhân che chở.

Hướng Bắc là hướng Phục vị: Người tuổi 1986 có cuộc sống thuận lợi, yên ổn, gia đình đại cát đại lợi.

Xem thêm: Người sinh năm 1987 hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào?

Tuổi Bính Dần 1986 nên tránh hướng nào?

Người sinh năm 1986 hợp hướng nào theo phong thủy?
Người sinh năm 1986 hợp hướng nào theo phong thủy?

Dù tuổi 1986 hợp hướng nào có phần khác biệt ở nam mệnh và nữ mệnh nhưng ở những hướng kiêng kỵ thì dù là nam hay nữ sinh năm Bính Dần cũng nên tránh các hướng sau có thể khiến người sinh năm 1986 gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống, cụ thể nam nữ sinh năm 1986 nên tránh các hướng xấu sau đây:

Hướng Bắc phạm vào Tuyệt mệnh: Hướng nhà này dễ khiến gia đình sức khỏe của người sinh năm 1986 suy yếu.

Hướng Đông phạm vào Họa hại: Tài lộc của chủ nhà ngày càng sa sút, hay gặp vận hạn, sự nghiệp dễ thị phi, thất bại.

Hướng Nam phạm vào Lục sát: Con đường tình cảm không thuận lợi, những năm đầu có thể đón tài lộc nhưng về sau sa sút.

Hướng Đông Nam phạm vào Ngũ quỷ: Cuộc sống gia đình của người tuổi 1986 sẽ không hòa thuận, công việc không thuận lợi, dễ mất của cải.

Xem thêm: Người sinh 1997 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

Xem thêm: Tuổi 1994 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào theo phong thủy?

Trên đây là những thông tin giải đáp băn khoăn tuổi 1986 hợp hướng nào, mong rằng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn đọc tìm ra hướng phù hợp với bản mệnh của mình.