Nam, nữ sinh năm 1983 hợp màu gì để phát tài, phát lộc?

(GMT+7) - View : 183

Nam, nữ sinh năm 1983 hợp màu gì để cuộc sống được thuận lợi và gặp được nhiều may mắn? Đang là một chủ đề phong thủy nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdatructiep.com.

Thông tin chi tiết cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Năm sinh âm lịch: Quý Hợi (1983)

Năm sinh dương lịch: 13/2/1983 – 1/2/1984

Mệnh cách: Thủy (Đại hải Thủy)

Cung phi: Nam cung Cấn/ Nữ cung Đoài

Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

5 yếu tố ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ luôn có mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy mang nạp âm là Đại Hải Thủy, có nghĩa là nước biển lớn.

Người tuổi Quý Hợi 1983 là những người thông minh, có tính nhẫn nại cao và luôn có sự cố gắng nỗ lực trong mọi việc. Trong cuộc sống họ sống rất nội tâm và luôn cố gắng nỗ lực vì chính mình. Tuy nhiên, họ cũng là người thiếu kiên định và dễ dàng đánh mất cơ hội của chính bản thân mình.

Người tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh gì?

Trong Ngũ hành thì những người sinh năm1983 thuộc mệnh Thủy. Vậy sinh năm 1983 hợp màu nào sẽ được phân tích dựa theo yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc.

Trong ngũ hành phong thủy thì người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy nên sẽ tương khắc với mệnh Hỏa và tương sinh với mệnh Kim. Dựa theo yếu tố phong thủy ngũ hành này chúng ta sẽ có thể phân tích được những người sinh năm 1983 hợp với màu sắc nào và tương khắc với màu sắc nào một cách chuẩn xác nhất.

Sinh năm 1983 hợp với màu gì?

Sinh năm 1983 hợp với màu gì?

Sinh năm 1983 hợp với màu gì?

 Nam Nữ, 1983 nên ưu tiên các màu sắc như Xanh Lam, Đen, Trắng, Xám, Ghi sẽ kích thích tài vận được phát triển một cách thuận  lợi và có được may mắn cho riêng mình.

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1982 mệnh Thủy nên sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, ghi, xám. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên những màu sắc này sẽ giúp con đường tài vận được phát triển thuận lợi hơn

– Màu sắc tương hợp: Nam, nữ sinh năm 1983 hợp màu gì? Nên chọn các màu sắc xanh lam, đen là những màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ giúp bổ sung năng lượng cho chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản mẹnh.

– Màu chế khắc: Những người mệnh Thủy sinh năm 1983 nên hạn chế sử dụng các màu sắc đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên mệnh Hỏa sẽ khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều tai ương và những điều không may mắn.

– Màu kiêng kỵ: Sinh năm 1983 nên sử dụng màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc hành Thổ. Theo ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy nên àmu sắc này sẽ khiến cho gia đình xa sút, sức khỏe bị ảnh hưởng, công danh sự nghiệp không được phát triển thuận lợi như ý.

Như vậy từ những phân tích ở trên thì người sinh năm 1983 hợp màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi.

Xem thêm: Những người sinh năm 1984 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu

Xem thêm: Sinh năm 1989 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Tỵ kiêng kỵ màu gì?

Xem thêm: Người tuổi 1990 hợp hướng nào, kỵ hướng nào trong làm ăn?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu sinh năm 1983 hợp màu gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.