Hip Opening Yoga là gì? Những ai phù hợp với bài tập này

(GMT+7) - View : 239

Hip Opening Yoga là gì? Những ai phù hợp với bài tập Hip Opening Yoga? Cùng nhau đi giải đáp thắc mắc trong bài viết của thể thao dưới đây nhé.

Định nghĩa Hip Opening Yoga là gì?

Hip Opening Yoga là gì? Những ai phù hợp với bài tập này

Hip Opening Yoga là chuỗi các bài tập luyện Yoga được thực hiện bằng cách kết hợp các động tác chuyển động với nhịp thở nhẹ nhàng giúp mở rộng phần hông, tăng độ đàn hồi cho vùng cơ hông của người tập. Các chuỗi bài tập Yoga trong Hip Opening Yoga sẽ tác động trực tiếp lên các nhóm cơ cụ thể như là: cơ mông, cơ hông, cơ gân kheo, cơ đùi trong, các cơ đùi ngoài và nhiều cơ nhỏ nằm sâu bên trong của vùng hông giúp xương khớp dẻo dai, khỏe mạnh hơn nhiều. Ngoài ra, tập luyện Hip Opening Yoga còn giúp làm cân bằng cơ thể, giải tỏa những ách tắc lâu ngày cho cơ thể.

Các chuyên gia sức khỏe cho biết rằng, ngồi nhiều, ít di chuyển sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe như: đau lưng, đau dây thần kinh tọa và khả năng vận động của cơ thể mình. Bởi vậy, mọi người đặc biệt là những người đang làm nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều nên áp dụng các bài tập luyện Hip Opening Yoga để có một sức khỏe tốt, giảm thiểu đau nhức thắt lưng, đau xương chậu, xương cột sống.

Những ai phù hợp với bài tập Hip Opening Yoga

Hip Opening Yoga là gì? Những ai phù hợp với bài tập này

Với chuỗi bài tập mở rộng hông, duỗi hông – Hip Opening Yoga thì bất cứ ai cũng nên tập để có một vóc dáng đẹp, các khớp cơ cũng sẽ trở nên ổn định và khỏe mạnh hơn.

Theo nhiều nghiên cứu y tế cho thấy, với các học sinh – sinh viên hay dân văn phòng hãy nên áp dụng bài tập Hip Opening yoga để có một sức khỏe tốt, giảm thiểu đau thắt lưng, cột sống và vùng chậu vì những người thuộc nhóm này sẽ thường phải ngồi nhiều, ít vận động, gây ra những hậu quả không tốt đến sức khỏe như đau lưng, đau thần kinh tọa và ảnh hưởng đến khả năng vận động của cơ thể.

Qua bài viết chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được Hip Opening Yoga là gì và những đối tượng phù hợp với bài tập này rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để nhận được thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé.

Xem thêm: Chia sẻ các bài tập mông quả đào căng tròn cho chị em

Xem thêm: Cách tập cẳng tay không cần tạ mà bạn có thể tập tại nhà

>>> Bài viết liên quan: Inside Flow Yoga là gì?