Cách hóa giải tường bếp và tường nhà vệ sinh chung nhau

(GMT+7) - View : 204

Tường bếp và tường nhà vệ sinh chung nhau là một đại kỵ trong phong thủy nhà ở. Vậy cách hóa giải tường bếp chung với tường nhà vệ sinh như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdatructiep.com nhé!

Tường bếp và tường nhà vệ sinh chung nhau

Theo các chuyên gia phong thủy phân tích thì tường bếp và tường nhà vệ sinh chung nhau được xem là một điều đại kỵ trong phong thủy.

Khi thiết kế tường bếp dùng chung với nhà vệ sinh thì sẽ khiến cho không gian của phỏng bếp sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng uế khi trong nhà vệ sinh. Như vậy, các nguồn năng lượng phong thủy sẽ nhanh chóng bị thoát ra bởi những cánh cửa.

Tường bếp và tường nhà vệ sinh chung nhau

Trong thực tế, những uế khí gây mùi khó chịu của nhà vệ sinh chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến không gian của phòng bếp. Mà phòng bếp được xem là nơi nấu nướng cung cấp dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Nếu như đặt nhà bếp và nhà vệ sinh cạnh nhau thì yếu tố thủy của nhà vệ sinh cùng yếu tố Hỏa của nhà bếp sẽ xảy ra sự xung khắc vô cùng nghiêm trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Công danh và sự nghiệp của gia chủ cũng sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Hơn nữa việc đặt vị trí nhà bếp cùng chung tường với nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhưng nó không có nghĩa là bạn không thể cải thiện và hóa giải được đại kỵ phong thủy nhà ở này. Sau đây là 5 mẹo hay hóa giải bếp và nhà vệ sinh chung tường như sau:

Bật mí cách hóa giải bếp và nhà vệ sinh chung tường

  • Gia chủ cần phải lưu ý luôn đóng cửa nhà vệ sinh và sử dụng một chiếc rèm cửa trước nhà vệ sinh có chiều dài qua đầu gối. Cách này sẽ giúp giữ năng lượng, nguồn uế khí không bị lan rộng ảnh hưởng đến không khí trong gian nhà cũng như nhà bếp. Tốt nhất không nên để cửa nhà vệ sinh nằm hướng về phòng bếp là được.
  • Cần luôn chắc chắn rằng nhà vệ sinh của bạn luôn được thực hiện vệ sinh sạch sẽ và đem lại hiệu quả sử dụng yếu tố phong thủy hiệu quả nhất,.
  • Cần tìm cách sáng tạo để có thể xác định ranh giới giữa nhà vệ sinh và nhà bếp. Bạn có thể sử dụng màn hình phân chia, cây cao hoặc rèm che để hài hòa các yếu tố phong thủy trong căn nhà.
  • Nên chọn màu sơn màu sơn tường khác nhau giữa hai không gian nhà bếp và nhà vệ sinh đẻ hóa giải sự xung khắc trong vị trí thiết kế đặc biệt này.
  • Tạo ra được điểm nhấn giữa hai khu vực sẽ tạo ra được sức hút tuyệt vời giữa hai không gian sống. Chọn màu sắc và hình ảnh theo yêu cầu phong thủy sẽ giúp hóa giải được những xung khắc được hiệu quả nhất.

Xem thêm: Tuổi Giáp Tý xây nhà năm 2023 được không? Luận giải tốt xấu

Xem thêm: Cách đặt bàn thờ thần tài hợp phong thủy cho gia chủ

Xem thêm: Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì? Cây lưỡi hổ hợp với người tuổi nào?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách hóa giải tường bếp và tường nhà vệ sinh chung nhau. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.