Lụy tình là gì? Những biểu hiện của người lụy tình là gì

(GMT+7) - View : 209

Lụy tình là gì? Những biểu hiện của người lụy tình là gì? Cùng nhau đi giải đáp những thắc mắc trong bài viết của khám phá dưới đây nhé.

Khái niệm lụy tình là gì?

Lụy tình là gì? Những biểu hiện của người lụy tình là gì

Lụy tình chính là một biểu hiện của những người yêu sâu đậm và dẫn đến mù quáng trong tình yêu, họ nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì thế mà trong chuyện tình cảm  yêu đương, người này thường chịu nhiều phần thiệt thòi hơn, mất mát và đau khổ, họ cũng có thể vì nửa kia cua mình mà làm mọi thứ. Kẻ lụy tình thường sẽ có cách sống rất chân thành, họ sống bằng cảm xúc chân thật nhất của họ mà đôi khi không giữ lại phần lý trí nào nữa.

Do vậy mà những người lụy tình luôn bất chấp việc bản thân mình đau khổ, họ không đủ mạnh mẽ để có thể đấu tranh hay tự giải quyết các vấn đề của chính bản thân mình. Cách mà những người này hay lựa chọn chính là âm thầm chịu đựng một mình và sẽ chìm sâu trong những đau khổ triền miên.

Biểu hiện của những người lụy tình là gì?

Không có ai muốn biến bản thân thành một kẻ lụy tình, vậy nhưng khi bước vào một cuộc tình, đa số chúng ta đều có thể biết rõ lý trí thường không thắng nổi con tim mình và với những kẻ lụy tình thì lại càng lại là rất khó.

– Tôn chỉ của một người lụy tình là chịu đựng, nhún nhường và họ không dám bày tỏ quan điểm của mình vì sợ người yêu của mình tức giận, cãi nhau và cũng không có đủ dũng khí để lắng nghe.

– Cảm xúc của kẻ lụy tình bị chi phối bởi người yêu của mình khi họ vui, buồn và không dám sống thật với cảm xúc của họ.

– Người lụy tình chỉ cần có tình yêu duy nhất của người họ yêu, dù bất cứ ai khác có điểm tốt hơn thế nào cũng sẽ không làm lung lay tình yêu của những người lụy tình.

– Người lụy tình thường rất dễ bị tổn thương, vì họ dành quá nhiều tình cảm cho người mình yêu.

Lụy tình là gì? Những biểu hiện của người lụy tình là gì

– Những người lụy tình thường hay khóc một mình vì họ thường hay chịu nhiều thiệt thòi, lại không dám thể hiện, cũng không hay phản kháng, chỉ âm thầm chịu đựng một mình. Nước mắt là sự giải tỏa giúp họ thoải mái.

– Hình ảnh người yêu luôn quẩn quanh trong đầu bạn, bạn thường lo lắng cho họ trước khi nghĩ đến cho bản thân mình.

– Bỏ qua những lợi ích của bản thân, vì người mình yêu mà họ sẽ chấp nhận hy sinh mọi thứ vì người thương.

– Bạn luôn hay lo lắng, chăm chút cho người yêu từng chút một, nhưng mà họ lại coi đó là một điều hiển nhiên.

Ngoài ra, giữa người phụ nữ và đàn ông lụy tình cũng có các điểm khác biệt. Nếu như phần lớn những người đàn ông khi lụy tình thường có thói quen nuông chiều bạn gái của mình, luôn nhường nhịn và chấp nhận xin lỗi trước dù là ai đúng ai sai… Thì những người phụ nữ khi lụy tình lại có thiên hướng chiều người yêu của mình theo kiểu tự lập. Họ thường hay tự làm hết mọi thứ mà không dám nhờ vả người yêu mình, họ tình nguyện chịu đựng tổn thương, đau khổ miễn sao là mối quan hệ đó không bị kết thúc.

Qua bài viết chắc hẳn bạn cũng đã nắm được lụy tình là gì và những biểu hiện của người lụy tình rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chứng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

Xem thêm: Bad boy là gì? Đặc điểm nhận biết của các anh chàng này

Xem thêm: Fuck boy là gì? Tại sao các chị em lại bị cuốn theo họ

>>> Bài viết liên quan: Si tình là gì?