UFO là gì? Đĩa bay này có thực sự có thật hay không

(GMT+7) - View : 332

UFO là gì? Đĩa bay ngoài trái đất UFO có thực sự có thật hay không? Cùng nhau đi khám phá qua bài viết này để biết thông tin rõ hơn nhé.

Giải đáp thắc mắc UFO là gì?

UFO là gì? Đĩa bay này có thực sự có thật hay không

UFO là chữ viết tắt của cụm từ unidentified flying object trong tiếng Anh, có nghĩa là “vật thể bay không xác định”, dùng để chỉ đến vật thể hoặc hiện tượng thị giác bay trên bầu trời mà không thể xác định được đó là gì và thậm chí sau khi đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu rất kỹ.

Nhiều UFO được miêu tả có những đặc tính lạ, và đã có người suy xét rằng những chiếc đĩa bay UFO là tàu vũ trụ được chế tạo bởi những người ngoài Trái Đất. Chưa có các chứng cứ rõ ràng nảo cả theo khoa học tự nhiên rằng tàu vũ trụ như vậy tồn tại, tuy đã có nhiều loại chứng cứ dấu vết đang được bàn cãi trong nhiều cộng đồng. Nhiều nhà UFO học cho rằng chính xác hiện nay đã có chứng cứ rõ ràng nhưng đã bị các chính phủ đang che giấu chúng, có thể là vì e ngại sự lan rộng của nỗi hoảng sợ cho dân chúng và tình trạng chia rẽ nếu để lộ ra những thông tin quan trọng như vậy.

Đĩa bay UFO thực sự có thật hay không?

UFO là gì? Đĩa bay này có thực sự có thật hay không

“Vật thể bay không xác định (UFO) là hoàn toàn có thật, và trên thực tế, những người ngoài hành tinh đã ghé đến trái đất trên các đĩa bay xuyên ngân hà hiện đang làm việc cho chính phủ Mỹ”. Theo trang Examine, thông tin này chính là lời “trăng trối” đến từ một nhà khoa học hàng đầu nghiên cứu về công nghệ vũ trụ, vừa qua đời – ông tên là Boyd Bushman.

Lời “trăng trối” trước khi qua đời của tiến sĩ Bushman tất nhiên đã tạo nên rất nhiều phản ứng trái chiều. Nếu cộng đồng tin vào đĩa bay UFO và sự tồn tại của trí thông minh bên ngoài trái đất nhiệt liệt hoan nghênh “sự thật” luôn được nhiều người mong đợi lâu nay thì cũng có không ít người tỏ ra sự hoài nghi về tính xác thực của những tuyên bố trên của vị tiến sĩ này. Một số người cho rằng đoạn băng có thể là một trò đùa cuối cùng mà Bushman muốn thực hiện trước khi ông ấy chết.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn biết được UFO là gì, đĩa bay UFO có thật hay không. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này nhé.

Xem thêm: Bão mặt trời là gì? Tác hại của nó nguy hiểm cỡ nào

Xem thêm: Dải ngân hà là gì? Đặc điểm của nó như thế nào

>>> Bài viết liên quan: Hải lý là gì?