Người mệnh Hoả ngủ quay đầu hướng nào tốt trong phong thủy?

(GMT+7) - View : 213

Mệnh Hỏa ngủ quay đầu hướng nào tốt đang là một chủ đề phong thủy nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa mời bạn theo dõi bài phân tích sau của ketquabongdatructiep.com.

Vai trò của hướng ngủ đối với người mệnh Hỏa

Theo quan niệm phong thủy thì khi kê giường ngủ đúng hướng sẽ giúp đem lại may mắn và sức khỏe tốt cho gia chủ. Nếu như kê hướng giường khôn chuẩn thì gia chủ có thể sẽ gặp phải nhiều tai ương và biến cố trong cuộc sống.

Không chỉ với người mệnh Hoả mà các bản mệnh khác cũng cần phải kê giường ngủ đúng hướng, hợp mệnh với mình. Theo phân tích của các chuyên gia thì kê giường ngủ đúng hướng sẽ ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu của người nằm, và từ đó sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu được tốt hơn.

Bên cạnh đó, dưới tác động của từ trường trải đất sẽ có sự ảnh hưởng tới kim loại, mà trong máu của con người có chứa sắt nên sẽ giúp ích trong quá trình lưu thông máu trong cơ thể tốt hơn.

Vì vậy, khi chúng ta nằm về các hướng khác nhau sẽ cảm nhận được cơ thể có sự thay đổi khác biệt thư giản hãy mệt mỏi rất rõ mệt. Đặc biệt là sắt trong máu chịu sự ảnh hưởng của từ trường Trái đất chạy từ Bắc vào Nam nên hướng bạn nằm ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng máu bơm về tim. Bơm quá ít hoặc quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng chấn thương hoạc đột quỵ trong giấc ngủ

Chính vì thế để có một giấc ngủ chất lượng mang  tốt cho sức khỏe thì bạn nên kê giường đúng hướng. Vậy người mệnh Hỏa ngủ quay đầu hướng nào tốt?

Mệnh Hoả ngủ quay đầu hướng nào tốt?

Mệnh Hoả ngủ quay đầu hướng nào tốt?

Mệnh Hoả ngủ quay đầu hướng nào tốt?

Về mặt địa lý, Việt Nam có lãnh thổ nằm hoàn toàn trong bán cầu bắc. Trái đất sẽ có một cực kéo dài từ Bắc xuống Nam. Theo phân tích phía Nam chính là cực âm và cực dương ở phía Bắc. Các nhà khoa học tin rằng con người giống như một viên nam châm ngay từ khi sinh ra, với cực âm ở bàn chân và hần đầu sẽ được xác định là cực dương. Điều này có nghĩa nếu bạn đặt đầu sang một bên phía bắc, hai cực dương sẽ có cùng vị trí, và tất nhiên chúng sẽ đẩy nhau. Kết quả của tình trạng này sẽ khiến bạn bị rối loạn giấc ngủ nghiêm trọng

Theo kết quả nghiên cứu, khi ngủ chúng ta nên quay đầu về hướng Đông, Đông Bắc, Tây. Theo phong thủy phương Đông là ngũ hành phong thủy sẽ có sự tương sinh tương khắc đặc biệt. Như vậy mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mộc và tương sinh với thủy. Vì vậy, chúng ta chúng ta có thể áp dụng điều này để kê giường ngủ đúng hướng đúng phong thủy.

Như vậy người mệnh Hỏa có thể quay đầu ngủ theo hướng Đông và Đông Nam. Đây là các hướng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ một cách dễ dàng hơn. Việc ngủ quay đầu hướng Đôn đặc biệt sẽ thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ một cách hiệu quả nhất.

Người mệnh Hỏa ngoài ra nên hạn chế quay đầu theo hướng Bắc và Tây Bắc. Bời vì đây là hướng của mệnh Thủy xung khắc với những người mệnh Hỏa.

Một số lưu ý về hướng ngủ đối với người mệnh Hỏa

Khi tìm hiểu người mệnh Hỏa ngủ quay đầu hướng nào tốt chúng ta cần lưu ý một số điều khi kê giường ngủ như sau:

  • Hướng quay đầu nên tránh hướng thắng vào phần cửa sổ. Nhằm đảm bảo tính riêng tư và nó không gây ra hiện tượng hao tiền tốn của.
  • Hướng quay đầu nên tránh vị trí của xà nhà, các loại quạt hoặc bóng điện treo trên trần nhà.
  • Hướng quay đầu nên tránh đối diện với cầu thang và nhà vệ sinh để đảm bảo yếu tố sức khỏe.
  • Hướng quay đầu  nên chọn về hướng ánh sáng để thu hút được nhiều vượng khí may mắn.
  • Hướng quay đầu nên tránh đối diện với gương và cửa chính phỏng ngủ.

Xem thêm: Tìm hiểu hướng bếp tuổi Mậu Thìn mang đến tài lộc, may mắn

Xem thêm: Cách đặt hướng bếp tuổi Bính Dần 1986 mang lại nhiều tài lộc

Xem thêm: Hướng dẫn cách xác định hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu người mệnh Hoả ngủ quay đầu hướng nào tốt. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.