Chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy, đón nhiều tài lộc

(GMT+7) - View : 192

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy như thế nào để gia chủ có thể đón được nhiều tài lộc? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dói bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdatructiep.com.

Một vài thông tin về tuổi Canh Ngọ 1990

Nam mạng hay nữ mạng tuổi Canh Ngọ  đều có ngũ hành phong thủy là Lộ Bàng Thổ. Gia chủ tuổi Canh Ngọ có năm sinh dương lịch 1990 và năm sinh âm lịch là Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ cầm tinh con Ngựa.

Theo phân tích của các chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì gia chủ tuổi Canh Ngọ nên chọn hướng bếp đông nam sẽ là tốt nhất. Hướng này sẽ giúp gia chủ đón được nhiều tài lộc và đem lại sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình. Khi chọn hướng này sẽ giúp hóa giải được mọi hướng xấu và giúp gia chủ thăng tiến hiệu quả hơn trong công việc của mình.

Cách chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy

Cách chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy

Cách chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ nên chọn

– Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên chọn bếp hướng đông nam sẽ nhận được sinh khí.

– Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên chọn bếp hướng đông nhận được thiên y.

– Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên chọn bếp hướng nam nhận được diên niên.

– Gia chủ tuổi Canh Ngọ nên chọn bếp hướng bắc nhận được phục vị tốt.

Các hướng nên tránh

– Gia chủ tuổi Canh Ngọ không nên chọn bếp hướng tây nam là hướng tuyệt mệnh.

– Gia chủ tuổi Canh Ngọ không nên chọn bếp hướng đông bắc là hướng ngũ quỷ.

– Gia chủ tuổi Canh Ngọ không nên chọn bếp hướng tây bắc là hướng phạm phải lục sát.

– Gia chủ tuổi Canh Ngọ không nên chọn bếp hướng tây hướng mang đến họa hại cho gia đình.

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ nữ là gì?

Tọa Đông Nam và hướng Tây Bắc

Gia chủ Canh Ngọ nữ mệnh nếu chọn hướng bếp tây bắc sẽ nhận được thiên y. Bởi thiên y sẽ mang đến những điều may mắn về mặt sức khỏe. Đây là hướng tốt thứ hai trong cung bát trạch của nữ mệnh.

Hướng bếp theo tây bắc sẽ giúp cho gia đình không mắc phải bệnh tật, được hưởng sự trường thọ. Đặc biệt tiền của ngày càng gia tăng và hạnh phúc gia đình sẽ được như ý.

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ – Tọa Đông và hướng Tây

Nữ mạng mệnh cấn do đó chọn hướng bếp theo hướng tây, là hướng nhận được những điều tốt đẹp từ cung diện niên. Hướng này thuộc sao vũ khúc nên sẽ giúp cho gia đình gia chủ có được sự thuận hòa. Là cung tốt thứ 3 ttrong 4 cung bát trạch của nữ mệnh.

Tọa Đông Bắc và hướng Tây Nam

Gia chủ đặt bếp hướng tây nam sẽ đem lại cho căn nhà có thêm nhiều sinh khí. Hãy nên cân nhắc trong chọn hướng bởi đây là một hướng tốt trong bát trạch. Bởi nguồn sinh khí ở sao tham lang bếp hướng đến sẽ đem đến cho gia chủ sức khỏe tốt và những điều may mắn trong cuộc sống.

Tọa Tây Nam và hướng Đông Bắc

Đặt bếp hướng đông bắc sẽ đem lại nhiều điều may măn cho gia chủ nữ. Là hướng thuộc sao Tả Phù, chủ về sự may mắn, bình yên và an lành trong cuộc sống. Khi chọn bếp hướng này sẽ mang đến một cuộc sống ấm êm và hạnh phúc tốt đẹp cho gia chủ. Tình duyên gắn chặt, tài chính cũng được thăng tiến và vững mạnh hơn trước

Nam mạng tuổi Canh Ngọ nên chọn hướng bếp theo hướng nào?

Tọa Tây Bắc và hướng Đông Nam

Nam mạng thuộc mệnh khảm nên nếu đặt bếp theo hướng đông nam sẽ nhận được sinh khí tốt. Bởi sinh khí sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ tuổi Canh Ngọ. Đây là hướng tốt nhất trong bát trạch với nam giới nên bạn cần phải cân nhắc chọn hướng bếp theo hướng này.

Tọa Tây và hướng Đông

Người thuộc mệnh khảm nên chọn hướng bếp theo hướng thiên y tốt. Là hướng thuộc sao Cự môn chủ về sức khỏe và đem lại nhiều may mắn cho gia chủ tuổi Canh Ngọ nam mệnh.

Hướng này về cơ bản tốt cho cả nam và nữ mạng. Khi chọn bếp hướng này sẽ giúp bạn xua tan đi được những điều không may mắn, bệnh tật chống qua. Gia đình luôn hạnh phúc, đem lại nhiều nền tảng phát triển cho tương lai của chính mình.

Hướng bếp tuổi Canh Ngọ – Tọa Bắc và hướng Nam

Nam mạng có thể chọn hướng bếp theo hướng nam diên niên. Diên niên sẽ mang đến nhiều điều hạnh phúc và may mắn cho gia chủ tuổi Canh Ngọ.

Tọa Nam và hướng Bắc

Bếp hướng bắc cũng tốt cho gia chủ nam mệnh tuổi Canh Ngọ. Là hướng thuộc sao tả Phù chủ về sự bình yên nên nó sẽ đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc về gia đạo cho gia chủ mệnh này. Hướng này sẽ hỗ trợ quan hệ tình cảm, tài chính và về đường con cái.

Xem thêm:

Xem thêm: Cây lộc vừng hợp tuổi nào? Nên trồng cây lộc vừng ở đâu?

Xem thêm: Cách hóa giải tường bếp và tường nhà vệ sinh chung nhau

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chọn hướng bếp tuổi Canh Ngọ hợp phong thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.