Mệnh thuỷ hợp số mấy để đón tài lộc? Mệnh Thủy kỵ số nào?

(GMT+7) - View : 243

Mệnh thuỷ hợp số mấy để đón tài lộc? Xem người mệnh Thủy hợp số gì chính là một trong  các phương pháp giúp gia chủ mệnh Thủy gia tăng may mắn tài lộc. Cùng ketquabongdatructiep.com tìm hiểu rõ về vấn đề này nhé.

Người mệnh Thủy gồm những tuổi nào? Sinh năm nào?

Mệnh thuỷ hợp số mấy để đón tài lộc?

Người mệnh Thủy sẽ được chia thành 6 nạp âm gồm các người sinh năm:

  • Giản Hạ Thủy gồm các năm sinh: 1996 (Bính Tý); 1997 (Đinh Sửu)
  • Đại Hải Thủy gồm các năm sinh: 1982 (Nhâm Tuất); 1983 (Quý Hợi)
  • Tuyền Trung Thủy gồm các năm sinh: 2004 (Giáp Thân); 2005 (Ất Dậu)
  • Đại Khê Thủy gồm các năm sinh: 1974 (Giáp Dần); 1975 (Ất Mão)
  • Trường Lưu Thủy gồm các năm sinh: 2012 (Nhâm Thìn); 2013 (Quý Tỵ)
  • Thiên Hà Thủy gồm các năm sinh: 1966 (Bính Ngọ); 1967 (Đinh Mùi)

Người mệnh Thủy  thường có tính cách nổi bật là nhanh nhẹn, hoạt bát, họ khéo léo trong việc ứng xử và có hoài bão, ước mơ lớn trong cuộc sống. Nhờ vào trí thông minh cùng sự chăm chỉ rèn luyện của mình nên người mệnh Thủy rất giỏi trong lĩnh vực giao tiếp. Trong công việc hay cuộc sống họ đều được người khác quý mến. Nhưng với những người mệnh Thủy họ thường suy nghĩ nhiều và tâm trạng thay đổi thất thường.

>>> Sinh khí là gì? Cách chọn hướng nhà sinh khí cho gia chủ

Mệnh Thuỷ hợp số mấy?

Để tìm được con số hợp với mệnh của mình hay không chúng ta dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Mà theo quy luật đó thì Kim sinh Thủy và Thủy tương hỗ Thủy. Bởi thế các con số thuộc hành Kim và hành Thủy sẽ là các con số tốt nhất cho bản mệnh

Mệnh Thủy hợp số gì? 

Hợp với số 6 và 7 của mệnh Kim
Hợp với số 1 của mệnh  Thủy

Khi gia chủ dùng các con số này thì người mệnh Thủy sẽ có thể gặp nhiều may mắn và thành công. Ngoài ra còn giúp tránh được khá nhiều tai ương, điều xấu xảy ra. Kích thích vận khí tốt luôn đến với bản mệnh để gặp nhiều tài lộc và cơ hội lớn để thay đổi cuộc sống.

Ý nghĩa của các con số hợp mệnh Thủy

Mỗi một con số đều sẽ có ý nghĩa riêng nhất định vậy con số hợp mệnh Thủy mang lại ý nghĩa gì:

Số 1: số 1 là con số tượng trưng cho vị trí dẫn đầu, là con số của nhà vô định. Người mệnh Thủy dùng số này có thể vươn lên dẫn đầu trong mọi hoàn cảnh, có nhiều may mắn và thành công

Số 6:  theo quan niệm dân gian thì số 6 chính là tài lộc và thịnh vượng. Người mệnh Thủy dùng số 6 sẽ có thể thuận lợi trong cuộc sống của mình, không gặp nhiều điều xui xẻo. Hoặc có gặp thử thách thì cũng sẽ vượt qua rất nhanh chóng

Số 7: Theo tiếng Hán thì số 7 được đọc là thất thì sẽ ra là thất bại nên rất kỵ. Nhưng trên thực tế thì nó lại rất hợp với người mệnh Thủy. Bởi Kim sinh Thủy nên số 7 đại diện cho mệnh Kim sẽ nuôi dưỡng và phát triển mệnh Thủy ngày càng lớn mạnh. Ngoài ra con số 7 còn thu hút may mắn, tài lộc và cuộc sống giàu sang hơn cho bản mệnh.

 Mệnh Thủy kỵ số nào?

Ngoài việc nắm được người mệnh Thủy hợp số mấy thì gia chủ đừng quên xem các con số kỵ với mệnh của mình. Xét theo quy luật ngũ hành tương khắc trong phong thủy, thì những người mệnh Thủy nên hạn chế tối đa việc sử dụng các con số thuộc hành Thổ là số 2, 5 và 8 bởi (Thổ khắc Thủy). Nếu bạn dùng con số này trong sim số, mua xe sẽ phần nào khiến gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc, cuộc sống.

Xem thêm: Cây vạn niên thanh hợp tuổi gì? mệnh gì? ý nghĩa phong thủy?

Xem thêm: Mách bạn cách trừ tà trong nhà hiệu quả gia chủ nên biết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mệnh thuỷ hợp số mấy, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.