Người sinh tuổi 1998 hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

(GMT+7) - View : 208

Người sinh tuổi 1998 hợp hướng nào, tuổi Mậu Dần hợp hướng nào, kỵ hướng nào theo bát trạch phong thủy để giúp gia chủ đón nhận nhiều may mắn, vượng khí? Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1998 ngay sau đây.

Người sinh tuổi 1998 hợp hướng nào theo bát trạch phong thủy?

Người sinh tuổi 1998 hợp hướng nào theo bát trạch phong thủy?
Người sinh tuổi 1998 hợp hướng nào theo bát trạch phong thủy?

Xét về tính cách thì người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thường có khả năng giao tiếp tốt, tính nhạy bén cao. Tuy nhiên người tuổi này có tính cách cũng khá bốc đồng và hay bộp chộp, nóng vội. Người sinh năm 1998 cũng thường dễ giận nhưng cũng nhanh quên. Công việc phù hợp với người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nên phát triển thiên về mảng ngoại giao hoặc nghệ thuật. Vận mệnh những người sinh năm 1998 này cũng thường sẽ ổn định và phát đạt về sau. Để khắc phục được những vận hạn trong bản mệnh thì người sinh năm 1998 có thể tham khảo tuổi 1998 hợp hướng nào để chọn hướng làm ăn, hướng xuất hành… mang đến may mắn. Cụ thể nam mệnh và nữ mệnh sinh năm 1998 hợp với các hướng sau đây:

Nam tuổi 1998 hợp hướng nào theo phong thủy?

Sinh khí ứng với hướng Đông Bắc: Đây được đánh giá là hướng tốt nhất cho nam sinh năm 1998, chọn hướng này sẽ giúp gia tăng nguồn vượng khí cho người tuổi 1998. Sinh khí cũng có thể được chọn để làm hướng cổng, hướng cửa nhà, hướng văn phòng, hướng bàn làm việc,…

Thiên Y ứng với hướng Tây: Hướng Đông đại diện cho sức khỏe, thích hợp để chọn là hướng phòng ngủ, hướng này mang đến bình an và sức khỏe cho người tuổi 1998 và cả gia đình.

Diên Niên ứng với hướng Tây Bắc: Diên Niên là hướng đem lại sự may mắn cho người tuổi 1998, hỗ trợ sự nghiệp lên như diều gặp gió, cuộc sống hàng ngày thuận lợi như ý, và nhất là giúp gia chủ tránh xa được những tai hoạ không đáng có.

Phục Vị ứng với hướng Tây Nam: hướng Phục Vị có ý nghĩa liên quan tới nguồn sức mạnh tinh thần, hỗ trợ người tuổi 1998 có lòng tin vững chắc vào bản thân để có thể kiên cường vượt qua thử thách của cuộc sống. Đây cũng là phương vị thích hợp cho người tuổi này xuất hành làm ăn.

Nữ tuổi 1998 hợp hướng nào theo phong thủy?

Nữ tuổi 1998 hợp hướng nào theo phong thủy?
Nữ tuổi 1998 hợp hướng nào theo phong thủy?

Sinh khí ứng với hướng Bắc: hướng Sinh khí nữ gia chủ tuổi Mậu Dần là Tây Nam, hướng này biểu hiện cho cát khí, sự thông suốt, phát triển, sinh sôi. Nữ tuổi 1998 chọn hướng này sẽ mang đến cho gia chủ vận khí dồi dào trong cuộc sống.

Thiên Y ứng với hướng Nam: Để cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, nữ sinh năm 1998 nên chọn hướng Tây Bắc làm hướng phòng ngủ rất tốt cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Diên Niên ứng với hướng Đông: Giúp cho gia chủ có công việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống suôn sẻ. Đây là hướng tốt với khả năng ngăn chặn tại họa và tranh chấp không đáng có.

Phục vị tương ứng với hướng Đông Nam: Phục vị, cụ thể là hướng Đông Bắc – đối với nữ giới tuổi Mậu Dần là hướng đại diện cho sức mạnh tinh thần. Phục vị giúp nữ gia chủ sinh năm 1998 luôn giàu niềm tin vào bản thân, dễ dàng chiến thắng những khó khăn của cuộc sống.

Người tuổi Mậu Dần khắc hướng nào?

Nam mệnh tuổi 1998 Mậu Dần cần tránh các hướng

Nam mệnh tuổi 1998 Mậu Dần nên hạn chế chọn các hướng sau đây:

Tuyệt Mệnh ứng với hướng Bắc

Ngũ Quỷ ứng với hướng Đông Nam

Lục Sát ứng với hướng Nam

Hoạ Hại ứng với hướng Đông

Nữ mệnh tuổi 1998 Mậu Dần cần tránh các hướng

Nữ giới sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần nên tránh các hướng không mang đến may mắn như:

Hướng Đông Bắc là hướng Tuyệt Mệnh

Hướng Bắc là hướng Ngũ Quỷ

Hướng Tây là hướng Lục Sát

Hướng Tây Nam là hướng Hoạ Hại.

Xem thêm: Tuổi 1991 hợp hướng nào trong làm ăn theo phong thủy?

Xem thêm: Tuổi 1979 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào trong phogn thủy?

Xem thêm: Tuổi Thìn sinh năm 1988 hợp màu gì? Tuổi Mậu Thìn kỵ màu gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi tuổi 1998 hợp hướng nào, mong rằng qua bài viết này bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích để chọn được hướng nhà may mắn, hợp tuổi chuẩn phong thủy.