Tuổi 1982 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào trong làm ăn?

(GMT+7) - View : 240

Tuổi 1982 hợp hướng nào, tuổi nhâm tuất hợp hướng nào, nên tránh hướng nào trong làm ăn, làm nhà, chọn văn phòng theo bát trạch phong thủy? Cùng tìm hiểu những hướng phong thủy hợp tuổi 1982 ngay sau đây.

Người sinh năm 1982 hợp hướng nào trong làm ăn?

Tuổi 1982 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào trong làm ăn?
Tuổi 1982 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào trong làm ăn?

Những người sinh tuổi Nhâm Tuất 1982 có khí chất mạnh mẽ, dồi dào của biển lớn (Đại Hải Thủy). Những người này thích tự do, song cũng có cuộc sống nội tâm sâu sắc, biết quan tâm đến những người xung quanh.

Tuy nhiên, chính điều này đôi khi lại đặt những người này vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, khiến những người này trở nên do dự và thiếu quyết đoán. Vì vậy, người sinh năm 1982 nên cân nhắc yếu tố phong thủy hướng nhà tuổi Nhâm Tuất 1982 khi tìm kiếm hướng để làm nhà có thể chọn hướng nhà theo bát trạch phong thủy phần nào hóa giải chông gai thử thách trong cuộc sống đồng thời có thể thu hút nhiều luồng khí cát lợi, giúp con đường công danh và duy trì phát triển các mối quan hệ xã hội của bản thân thuận lợi hơn.

Nam mệnh 1982 hợp hướng nào?

Hướng Bắc tương ứng với Phúc Đức hoặc Diên Niên: Mang đến mọi điều tốt lành, vạn sự may mắn, cải thiện sức khỏe. Hướng này đặc biệt kéo dài sự thịnh vượng sau nhiều năm, phù hợp cho người tuổi 1982 đang ở ngưỡng công danh, tiền tài vẻ vang.

Hướng Đông tương ứng với hướng Sinh Khí: Thuận lợi cho người tuổi 1982 có mong muốn phát triển sự nghiệp. Xây nhà, chọn hướng văn phòng, xuất hành theo hướng này sẽ mang đến cho gia chủ danh tiếng, địa vị trong công việc. Đồng thời, gia đình của người tuổi 1982 cũng luôn được hòa thuận, êm ấm, con cái giỏi giang thi cử đỗ đạt cao, ngoan ngoãn.

Hướng Namtương ứng với hướng Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, kích thích phát triển bản thân. Đây được xem là hướng lưu giữ tài vận tốt dành cho người sinh năm 1982.

Hướng Đông Nam tương ứng với hướng Thiên Y: Được quý nhân phù trợ; đón nhận nhiều sự giúp đỡ và che chở từ mọi người xung quanh.

Nữ mệnh 1982 hợp hướng nào trong làm ăn?

Hướng Tây Bắc tương ứng với hướng Phục Vị: Nâng cao sức mạnh tinh thần để tâm trí luôn được an yên, thoải mái

Hướng Đông Bắc tương ứng với hướng Thiên Y: Lấy sức khỏe làm cội nguồn sự sống, hướng nhà này góp phần che chở cho người sinh năm 1982 l uôn bình an, vượt qua ốm đau, bệnh tật.

Hướng Tây tương ứng với hướng Sinh Khí: Vượng khí của long mạch và trời đất đều tụ hợp và không ngừng phát triển tại hướng này, từ đó có thể hỗ trợ cho gia chủ mọi sự hanh thông, thu hút tài lộc, danh vọng.

Hướng Tây Nam tương ứng với hướng Diên Niên: Hỗ trợ cho các mối quan hệ xung quanh người sinh năm 1982 luôn tốt đẹp và ôn hòa.

Xem thêm: Người tuổi 1981 hợp hướng nào, nên kiêng kỵ hướng nào?

Tuổi Tân Dậu 1982 nên tránh hướng nào?

Người sinh năm 1982 hợp hướng nào trong làm ăn?
Người sinh năm 1982 hợp hướng nào trong làm ăn?

Nam mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 nên tránh các hướng phạm vào xung khắc sau: Hướng Tây Bắc ứng với hướng Tuyệt mệnh, hướng Đông Bắc ứng với hướng Hoạ Hại, Hướng Tây ứng với hướng Ngũ quỷ, hướng Tây Nam ứng với hướng Lục sát.

Nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất nên tránh các hướng trùng với các hướng sau: hướng Bắc ứng với hướng Lục Sát, hướng Đông ứng với hướng Ngũ Quỷ, hướng Nam ứng với hướng Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam ứng với hướng Hoạ Hại.

Xem thêm: Mệnh thổ hợp mệnh gì? Mệnh thổ khắc với mệnh nào?

Xem thêm: Tìm hiểu hướng bếp tuổi Mậu Thìn mang đến tài lộc, may mắn

Trên đây đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi sinh năm 1982 hợp hướng nào hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp người sinh năm 1982 dễ dàng tìm được hướng nhà, hướng văn phòng, hướng xuất hành… hợp với bản mệnh của mình.