Sao la hầu là gì? Cách hóa giải sao la hầu như thế nào?

(GMT+7) - View : 186

Theo tử vi, sao La Hầu là một trong các sao chiếu mệnh xấu. Mệnh chủ gặp sao này sẽ xấu cả về công việc và sức khỏe. Vậy sao la hầu là gì? Cách hóa giải sao la hầu như thế nào? Cùng ketquabongdatructiep.com tìm hiểu để rõ nhé

Sao la hầu là gì?

Sao la hầu là gì?

Sao La hầu được coi là 1 trong những hung tinh thuộc hành Kim trong hệ thống cửu diệu của niên hạn. Khi gặp loại sao này con người thường gặp phải các điều không may. Cách xác định sao La hầu sẽ dựa vào tuổi âm lịch và cả giới tính. Tức là sẽ tính theo tuổi bào thai hay dân gian thường gọi là tuổi mụ.

Sao la hầu tốt hay xấu?

Sao La Hầu có tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn.. Đây chính là sao hạn đem lại các điều không may, kể cả là nam hay nữ thì cũng đều phải cẩn thận.

Người nào bị sao La Hầu chiếu mạng sẽ rất dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, hay bệnh tật và khẩu thiệt thị phi. Tức sao này rất chủ mồm miệng, dễ gặp phải các chuyện thị phi liên quan đến công quyền và tranh chấp hoặc sẽ có nhiều rắc rối trong lòng không đáng có. Mặt khác người gặp sao này cũng cần phải chú ý các bệnh về máu huyết và tai mắt.

Những người thuộc mệnh Kim và Mộc thì sẽ phải chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác bởi loại sao này thuộc vào Hành Kim.

Nếu nam giới khi gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đấy sẽ được hên may, làm ăn sẽ được phát đạt, và người khi vợ sinh sản cũng sẽ được bình an.

>>> Cây lộc vừng hợp tuổi nào? Nên trồng cây lộc vừng ở đâu?

Các tuổi có sao La Hầu chiếu mệnh

Hệ thống Cửu Diệu của niên hạn có 9 sao nên cứ 9 năm một lần, chúng ta sẽ lại gặp phải sao La Hầu. Nam mạng lần đầu gặp La Hầu vào năm 9 tuổi còn nữ mạng sẽ gặp vào năm 6 tuổi.

Dựa theo tuổi Âm lịch (tuổi mụ) và giới tính mà có thể xác định được các tuổi có sao này chiếu mệnh gồm:

Nam mạng gồm các tuổi: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
Nữ mạng gồm các tuổi: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Cách giải hạn sao La Hầu

Khi sao La Hầu chiếu mạng, về mặt hung tinh sẽ đem tới các điều chẳng lành. Cho nên đối với nhiều người không hợp sao La Hầu, tai ương khó tránh cần phải giải hạn.

Cách hóa giải:

Dâng sao vào ngày mùng 8 hàng tháng, thắp 9 ngọn nến xếp theo hình bên dưới, bài vị màu vàng có ghi dòng chữ “thiên cung thần thủ la hầu tinh quân”, gia chủ lạy về hướng bắc, vào lúc 9 đến 11h đêm.

Lễ vật bao gồm: Hương hoa, ngũ quả, chè, oản, chè, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo 9 ngọn nến. Mọi thứ nên là màu vàng, nếu thứ gì khác màu hãy dùng giấy vàng gói vào hoặc lót giấy vàng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.

Sau khi lễ Thần linh và gia tiên trong nhà xong thì ra lễ ngoài trời, lưu ýnhớ phải cung thỉnh các vị sau về chứng giám:

1. Cung thỉnh trung thiên tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Đại Đế Ngọc bệ hạ vị tiền
2. Cung thỉnh: Tả Nam Tào lục ty diên thọ tinh quân vị tiền
3. Cung thỉnh: Hữu Bắc Đẩu cửu hoàng giải hạn ách tinh quân vị tiền.
4. Thiên đình Hoàng phan cung Đại Thánh thần thủ La Hầu tinh quân vị tiền.
Giáng phó toạ tiền chấp kỳ lễ bạc, nhất tuần sơ hiến, nhị tuần á hiến, tam tuần chung hiến, hiến mãn tam tuần. Chấp lễ chấp bái, chấp kêu chấp cầu, lưu ân lưu phúc, âm phù dương trợ, hộ trì chủ nhân…

Xem thêm: Khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt trăng và các hành tinh khác

Xem thêm: Diên niên là gì? Cách xác định cung diên niên chuẩn nhất

Trên đây là những chia sẻ của phong thủy về sao la hầu là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm rõ thông tin về sao này rồi nhé.