Sinh năm 1978 hợp hướng nào, kiêng kỵ hướng nào?

(GMT+7) - View : 219

Sinh năm 1978 hợp hướng nào, người sinh năm 1978 tuổi mậu ngọ hợp hướng nào, nên tránh hướng nào khi xuất hành, xây nhà cho hợp phong thủy?

Sinh năm 1978 hợp hướng nào mang đến may mắn?

Sinh năm 1978 hợp hướng nào, kiêng kỵ hướng nào?
Sinh năm 1978 hợp hướng nào, kiêng kỵ hướng nào?

Những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 có tố chất thông minh và và bản tính thẳng thắn, không thích sự mờ ám, luôn sống ngay thẳng. Người tuổi này là mẫu người rất nhiệt tình trong mọi chuyện, trong cuộc sống thì sẵn sàng giúp đỡ người khác, tuy nhiên, nhược điểm của những người này là khá nóng tính. Bù lại, người sinh năm Mậu Ngọ rất độ lượng và hào phóng với những người xung quanh.

Công danh, sự nghiệp: Công danh, sự nghiệp của người sinh năm 1978 có nhiều thăng trầm, lúc lên cao như diều gặp gió nhưng cũng có lúc phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Trong công việc, người sinh năm Mậu Ngọ 1978 đôi khi khá hấp tấp, nóng vội. Tuy nhiên, nhìn chung thì người tuổi này càng trưởng thành càng hoàn thiện được bản thân mình hơn. Cụ thể để hạn chế những khó khăn trong cuộc sống người sinh năm 1978 có thể cải thiện thông qua việc chọn hướng nhà hợp phong thủy.

Nam mệnh 1978 hợp hướng nào?

Như đã phân tích trên đây thì tuổi 1978 có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau, nếu muốn cải thiện tiền vận và trung vận hỗ trợ cho tài lộc công danh mau đến, sự nghiệp phát triển thì nam sinh năm Mậu Ngọ 1978 nên chọn những hướng hợp phong thủy sau:

Hướng Đông là hướng Diên niên – Mọi sự đều ổn định và phát triển: Người sinh năm 1978 có cuộc sống ổn định, an bình, không gặp trắc trở, đời sống hôn nhân hạnh phúc.

Hướng Đông Nam là hướng Phục vị – Nhận được sự trợ giúp: Làm nhà hướng này giúp nam 1978 được rất nhiều sự trợ giúp, tương trợ từ mọi người xung quanh khi gặp khó khăn.

Hướng Bắc là hướng Sinh khí – Phúc lộc được vẹn toàn: Làm nhà hướng Bắc giúp con đường sự nghiệp của nam 1978 như ý, sớm đạt được nhiều thành công.

Hướng Nam là hướng Thiên y – Được thiên thời địa lợi được che chở: Giúp gia chủ gặp vận may về cả sức khỏe và sự nghiệp; gia đình cũng luôn khỏe mạnh, con cháu thông minh nhanh nhẹn.

Nữ mệnh 1978 hợp hướng nào?

Trong một xã hội hiện đại như hiện nay, người phụ nữ cũng đóng vai trò ngày càng quan trọng vì vậy mà tư vấn hướng nhà cho gia chủ là nữ cũng rất cần thiết và được nhiều gia chủ quan tâm. Cụ thể với nữ mệnh sinh năm 1978 có hướng nhà hợp là:

Hướng Đông Bắc là hướng Sinh khí: Phúc lộc gia đình toàn vẹn

Hướng Tây là hướng Thiên y: Được che chở và gặp thời

Hướng Tây Nam là hướng Phục vị: Đi đâu cũng nhận được trợ giúp

Hướng Tây Bắc là hướng Diên niên: Mọi sự đều hướng đến ổn định

Xem thêm: Tuổi Qúy Mão 1963 mệnh gì, hợp với màu gì?

Sinh năm 1978 tuổi mậu ngọ kiêng kỵ hướng nào?

Sinh năm 1978 hợp hướng nào?
Sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Nam sinh năm Mậu Ngọ 1978 nên tránh hướng nào?

Nam sinh năm Mậu Ngọ 1978 còn cần lưu ý tránh một số hướng như

Tây Bắc: phạm vào Tuyệt Mệnh

Đông Bắc: phạm vào Họa Hại

Tây Tây Nam: phạm vào Họa Hại

Đây là những hướng xung khắc với nam tuổi Mậu Ngọ, hãy tránh những hướng này để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn, gia đình yên ấm, con đường công danh thuận lợi,…

Nữ sinh năm Mậu Ngọ 1978 nên tránh hướng nào?

Nữ sinh năm Mậu Ngọ 1978 nên lưu ý tránh những hướng xấu không hợp bản mệnh sau:

Hướng Bắc: phạm vào Tuyệt Mệnh

Hướng Đông: phạm vào Họa Hại

Hướng Nam: phạm vào Họa Hại

Hướng Đông Nam: phạm vào Ngũ Quỷ

Những hướng xung khắc này cần tránh để hạn chế điềm xấu xảy đến với gia chủ.

Xem thêm: Người sinh 1997 hợp hướng nào, nên tránh hướng nào?

Xem thêm: Sinh năm 1989 hợp hướng nào nên kiêng kỵ hướng nào?

Trên đây là những chia sẻ về tuổi 1978 hợp hướng nào với những thông tin phân tích kỹ lưỡng, mong rằng qua bài viết này bạn đọc đã nắm được các thông tin về hướng hợp với bản mệnh của mình.